Trang chủ » Công nghiệp sáng tạo
 • Công ty giàn giáo QVAG chuyên cung cấp coppha thép

  Công ty giàn giáo QVAG chuyên cung cấp coppha thép

  Là một trong những đơn vị của QVSG, công ty QVAG là đơn vị chuyên cung cấp các loại coppha thép được đặt chi nhánh tại An Giang với xưởng sản xuất các loại coppha thép tốt nhất theo công nghệ châu Âu.
 • Giàn giáo PAL giải pháp chống đỡ cực tốt trong xây dựng

  Giàn giáo PAL giải pháp chống đỡ cực tốt trong xây dựng

  Giàn giáo PAL là một loại giàn giáo chuyên dụng trong những công trình đòi hỏi khả năng chịu đựng tải trọng cực lớn của hệ thống giàn giáo, nhất là những công trình có quy mô lớn như những tòa nhà cao tầng, cao ốc hiện nay thì...
 • Ưu điểm của giàn giáo thép định hình

  Ưu điểm của giàn giáo thép định hình

  Giàn giáo thép định hình là loại giàn giáo thép được sử dụng để chống đỡ, định hình các loại coppha trong thi công công trình xây dựng. Để thực hiện được nhiệm vụ chống đỡ này, giàn giáo thép định hình phải được xây...
 • Báo giá giàn giáo xây dựng nhanh chóng

  Báo giá giàn giáo xây dựng nhanh chóng

  Khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm giàn giáo tại Công ty Phúc Long sẽ được nhân viên nơi đây báo giá giàn giáo xây dựng một cách nhanh chóng và chính xác.
 • Cách tính giàn giáo xây dựng chính xác

  Cách tính giàn giáo xây dựng chính xác

  Có cách tính giàn giáo xây dựng chính xác sẽ giúp chúng ta biết được lực chịu và số lượng giàn giáo cần sử dụng trong một công trình xây dựng là bao nhiêu.
 • Giá cả giàn giáo xây dựng trên thị trường

  Giá cả giàn giáo xây dựng trên thị trường

  Giàn giáo xây dựng đã là thiết bị được sử dụng trong các công trình xây dựng dùng để nâng người lên cao hoặc chống đỡ các công trình đang thi công.
 • Các loại giàn giáo cao bao nhiêu

  Các loại giàn giáo cao bao nhiêu

  Các sản phẩm giàn giáo cao bao nhiêu tùy thuộc vào đơn vị sản xuất ra nó. Tuy nhiên tỷ lệ chênh lệch về độ cao giữa các sản phẩm và chũng loại và không hề nhiều và vẫn tuân theo một quy định cụ thể về độ cao của thiết bị...
 • Công ty Phúc Long bán các loại giàn giáo trong xây dựng

  Công ty Phúc Long bán các loại giàn giáo trong xây dựng

  Công ty Phúc Long là một trong những công ty chuyên bán vật liệu và máy móc trong ngành xây dựng ở TP Hồ Chí Minh hiện nay. Trong đó công ty có bán các loại giàn giáo trong xây dựng rất chất lượng, đảm bảo đúng tiêu chuẩn cho các công...
 • Chức năng của mâm giàn giáo

  Chức năng của mâm giàn giáo

  Cùng với việc sử dụng các loại ván, mâm giàn giáo cũng được sử dụng khá phổ biến và xem như là một trong những chi tiết tạo nên sự vững chắc và ổn định của giàn giáo trong quá trình thi công.
 • Công dụng của kích giàn giáo

  Công dụng của kích giàn giáo

  Qua quá trình sử dụng và nghiên cứu, đến hôm nay con người còn tạo ra một công cụ sử dụng cùng với giàn giáo được gọi là kích giàn giáo.
 • Các loại giàn giáo xây dựng được sử dụng phổ biến

  Các loại giàn giáo xây dựng được sử dụng phổ biến

  Trên thị trường hiện có các loại giàn giáo xây dựng khác nhau phổ biến gồm giàn giáo được dùng trong xây dựng dân dụng và giàn giáo dụng trong công nghiệp được sản xuất ra tùy vào mục đích sử dụng.
 • Những quy định chung trong chương trình huấn luyện an toàn lao động

  Những quy định chung trong chương trình huấn luyện an toàn lao động

  Huấn luyện an toàn lao động là công tác vô cùng quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp cũng như người tham gia lao động. Theo đó, nhà nước ta đã ban hành một số thông tư quy định về vấn đề này như sau:
 • Ống thép Việt vào Mỹ bị đánh thuế tới trên 111%

  Ống thép Việt vào Mỹ bị đánh thuế tới trên 111%

  Uỷ ban Thương mại quốc tế Mỹ (ITC) vừa kết luận sản phẩm ống thép dẫn dầu của Việt Nam và một số nước khác đã gây thiệt hại đáng kể cho sản xuất nội địa và quyết định áp thuế chống bán phá giá.
 • Xuất khẩu nông sản: Giảm cả lượng và giá trị

  Xuất khẩu nông sản: Giảm cả lượng và giá trị

  Đánh giá của Cục Xuất nhập khẩu (Bộ Công Thương), cho thấy Trung Quốc hiện vẫn là thị trường xuất khẩu nông sản lớn nhất của Việt Nam.
 • Khai mạc Hội chợ Công nghệ thông tin - điện tử Đà Nẵng

  Khai mạc Hội chợ Công nghệ thông tin - điện tử Đà Nẵng

  Ngày 30/8, tại Đà Nẵng diễn ra lễ khai mạc Hội chợ triển lãm Công nghệ thông tin – điện tử (CNTT – ĐT) Đà Nẵng năm 2014 do Sở Thông tin truyền thông phối hợp với Sở Công thương thành phố Đà Nẵng tổ chức.
 • Nhộn nhịp mua sắm ở chợ đêm

  Nhộn nhịp mua sắm ở chợ đêm

  Những khu chợ đêm nằm gần các trường đại học, cao đẳng, khu chế xuất, khu công nghiệp thường nhóm họp từ khoảng 17-22 giờ hàng ngày, phục vụ cho khách hàng phần lớn là sinh viên, công nhân. Điều đặc biệt là giá các loại hàng...
 • Sôi động 'Tháng khuyến mại' và 'Hội chợ Tháng khuyến mại' năm 2014

  Sôi động 'Tháng khuyến mại' và 'Hội chợ Tháng khuyến mại' năm 2014

  Ngày 29/8, tại Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ- TP HCM, Sở Công Thương TP. HCM phối hợp với Sở Văn hoá Thể thao và Du lịch TP. HCM khai mạc "Hội chợ khuyến mãi" và "Tháng khuyến mãi 2014". Người tiêu dùng TP. HCM sẽ có cơ hội mua sắm hàng ngàn...
 • Kết nối doanh nghiệp tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu

  Kết nối doanh nghiệp tham gia vào chuỗi giá trị toàn cầu

  Triển lãm sản phẩm công nghiệp hỗ trợ Việt Nam từ ngày 27 - 29/8/2014 tại Trung tâm triển lãm quốc tế Hà Nội không chỉ là nơi kết nối DN mà còn là dịp để các nhà sản xuất công nghiệp hỗ trợ Việt Nam tìm hiểu công nghệ mới...
 • Không nên ngưng cấp phép với DN logistics nước ngoài

  Không nên ngưng cấp phép với DN logistics nước ngoài

  Xung quanh việc TP. Hồ Chí Minh ra văn bản về việc ngưng cấp, điều chỉnh giấy phép đầu tư đối với hình thức đầu tư 100% vốn nước ngoài trong lĩnh vực hoạt động dịch vụ logistics, nhiều ý kiến cho rằng quy định này...
 • Chính phủ loại 5 nhà máy xi măng ra khỏi quy hoạch

  Chính phủ loại 5 nhà máy xi măng ra khỏi quy hoạch

  5 nhà máy xi măng gồm Cao Dương, Chợ Mới, Việt Đức, Long Thọ, Ngân Sơn sẽ bị loại ra khỏi quy hoạch phát triển công nghiệp xi măng giai đoạn 2011-2020.