SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Tính năng của tăng phô đèn Duhal

Mọi người quen thuộc với sản phẩm bóng đèn Duhal chiếu sáng, còn tăng phô là thiết bị hỗ trợ chiếu sáng cho bóng đèn mọi người ít biết tới.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Tăng phô đèn duhal có tính năng rất tốt, giúp bóng đèn đạt tuổi thọ cao, tiết kiệm điện và có hiệu suất phát sáng tốt hơn bình thường. Sau đây là tính năng của tăng phô đèn duhal.

- Công ty dược phẩm An Thiên Hoạt động xung cao tăng năng lượng kích cho bóng.

- Dược phẩm An Thiên Màu sắc ánh sáng ổn định nhờ tính năng ổn định công suất ngõ ra.

- Tuổi thọ 50.000h, kèm theo hoạt động ổn định.

- Không gây nhiễu ồn, và nhiễu tầng số trong quá trình hoạt động.

- Chế tự ngắt mạch khi đèn hết thời gian sử dụng, hay khi tháo đèn.

- Giảm khoảng 50% thời gian kích bóng.

- Tiết diện dây dẫn đầu cuối: 1.5mm2 đến 2.5mm2 tùy chủng loại dây.

- Có khả năng Dimming chế độ digital ( Dimming số) từ 40%-100% lượng ánh sáng.

- Hoạt động ở chuẩn giao tiếp DSI, DALI, StepDIM với thiết bị control ( thiết bị điều khiển).

- Khi dùng chuẩn giao tiếp DALI với mạng điều khiển, thiết bị có tính năng báo khi gặp sự cố: đèn hỏng, nguồn điện bị ngắt....

- Board mạch của Electronic Ballast ( Tăng phô điện tử) đặt trong case chống thấm và chống ẩm, chống rung theo tiêu chuẩn EURO CE,

- Có hệ thống chống ngắn mạch .

- Thiết kế đảm bảo cách điện theo tiêu chuẩn CE.

Một tăng phô đèn duhal đúng tiêu chuẩn sẽ đáp ứng đầy đủ các tính năng trên và nó có một số ưu điểm so với tăng phô cơ, trừ một yếu tố cũng quan trọng không kém là tuổi thọ ngắn hơn so với tăng phô cơ.

Hiện nay, thị trường cũng đã có thêm các loại tăng phô đèn duhal mới, có nhiều ưu điểm vượt trội và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về tiết kiệm điện, an toàn và xanh.

Một số loại còn tích hợp các tính năng độc đáo như: Warm start (khởi động nóng) giúp bóng đèn không bị giảm tuổi thọ do bật tắt nhiều, Smart power giữ độ sáng của đèn ổn định ngay cả khi điện áp thay đổi, Safety stop tự động ngắt nguồn trong vòng 5 giây khi bóng đèn bị hỏng và tự khởi động lại khi đèn được thay…

Các loại tăng phô điện tử mới ngày càng nâng cao khả năng tiết kiệm điện, từ 25% đến 30% so với tăng phô sắt từ, đồng thời còn giúp kéo dài tuổi thọ của bóng đèn từ 30% đến 50%.

TƯ VẤN SẢN PHẨM:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com