SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Con Thuồng Luồng

Con thuồng luồng là con gì mà khiến biết bao nhiêu người phải hoảng sợ và khiếp đảm, đằng này con thuồng luồng mà bạn đọc truyện trạng quỳnh tập 138 này lại là một con thuồng luồng đao cung cũng ko giết được ới ghê.

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Con Thuồng Luồng

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Nếu để ý, khi nào bạn Đọc truyện trạng quỳnh thì sẽ có một câu chuyện chính với nội dụng được in trên ngoà tập truyện và một số câu chuyện hay khác liên quan tới cuộc sống hàng ngày của trạng quỷnh, thường những câu chuyện vui điều nhắm tới việc châm chọc những phú ông có cái tính ươn ươn dở dỏ kiến cho quỷnh thấy ghét mà chọc.

Công ty dược phẩm An Thiên Đọc truyện trạng quỳnh tập 138 để xem quỷnh giúp anh chàng nông dân nghèo dũng cảm bắt con thuồng luồng đặc biệt được quỷnh chế tạo ra cực kì thông mình luôn. Ngoài ra còn có một số truyện cười hay nói về anh chàng học trò nghich ngợm của trạng quỳnh này nha. Sư phụ nghịch thì học trò cũng nghich không kém gì. Những những cái nghịch của trạng luôn dùng tới cái đầu khiến người ta phải cười ra nước măt luôn.

Dược phẩm An Thiên Đề nghị đọc truyện trạng quỳnh không uống nước hay ăn uống để tránh tình trạng sặc nước hay đồ ăn vào màng hình máy tính nha :)