SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghiệp
  • Giàn giáo PAL giải pháp chống đỡ cực tốt trong xây dựng

Giàn giáo PAL giải pháp chống đỡ cực tốt trong xây dựng

Giàn giáo PAL là một loại giàn giáo chuyên dụng trong những công trình đòi hỏi khả năng chịu đựng tải trọng cực lớn của hệ thống giàn giáo, nhất là những công trình có quy mô lớn như những tòa nhà cao tầng, cao ốc hiện nay thì loại giàn giáo này rất được ưa chuộng.

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

Giàn giáo PAL hay còn gọi là giàn giáo xây dựng chữ A là một hệ thống chống đỡ tổ hợp chuyên dụng, được sử dụng trong những công trình có yêu cầu chống đỡ sàn diện tích lớn và có tải trọng cực lớn trong xây dựng. Loại giàn giáo này có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về công tác chống đỡ từ đầu cho đến khi hoàn thiện công trình.

Hệ giàn giáo PAL được hình thành bởi những khung giàn giáo tam giác liên kết chặt chẽ với nhau theo kiểu tam giác hoặc tứ giác, có kết hợp sử dụng nhiều loại phụ kiện kèm theo để đảm bảo sự an toàn và chất lượng cho hệ thống giàn giáo này.

Giàn giáo PAL chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những công trình lớn có diện tích cần chống đỡ rộng, giàn giáo này giúp cho công nhân xây dựng có thể thao tác trên những diện tích lớn một cách thoải mái và hiệu quả nhờ vào khả năng chịu được tải trọng lớn của loại giàn giáo này.

Không như những loại giàn giáo khác, giàn giáo PAL chỉ thật sự được sử dụng trong những công trình quy mô, đòi hỏi khả năng chống đỡ cao và diện tích chống đỡ lớn. Phúc Long chuyên cung cấp các loại giàn giáo chuyên nghiệp và chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay, liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu sử dụng.