SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Ưu điểm của giàn giáo thép định hình

Giàn giáo thép định hình là loại giàn giáo thép được sử dụng để chống đỡ, định hình các loại coppha trong thi công công trình xây dựng. Để thực hiện được nhiệm vụ chống đỡ này, giàn giáo thép định hình phải được xây dựng với những đặc điểm phù hợp theo tiêu chuẩn sản xuất.

Giàn giáo xây dựng Phúc Long

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên So với giàn giáo xây dựng theo lối cũ, giàn giáo thép định hình có nhiều ưu điểm vượt trội, đáp ứng được mọi nhu cầu thi công công trình. Vì vậy, giàn giáo thép định hình nhanh chóng được ứng dụng phổ biến và trở thành một công cụ không thể thiếu trong các công trình. Một số ưu điểm của giàn giáo thép định hình mà chúng ta có thể kể đến như:

- Công ty dược phẩm An Thiên Kích thước nhỏ, gọn nhẹ, có thể di chuyển, lắp ráp và mang vác dễ dàng.

- Dược phẩm An Thiên Lắp dựng, tháo dỡ nhanh chóng, đơn giản. Các bộ phận lắp ráp được liên kết bằng bulông hoặc chốt nên khi lắp, tháo ít bị hư hỏng;

- Có cấu tạo thích hợp với đặc điểm thi công ván khuôn. Việc lắp, tháo tiến hành theo một trình tự hợp lý, nhanh chóng do có cơ cấu điều chỉnh độ cao.

- Do các bộ phận được gia công tại nhà máy nên chất lượng bảo đảm; có điều kiện kiểm tra các yêu cầu về kỹ thuật theo thiết kế.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động vì có những biện pháp ngăn ngừa những nguy cơ xảy ra trong quá trình thi công.

- Bền bỉ, chắc chắn, chịu được tải trọng cao.

- Có thể tái  sử dụng nhiều lần.

- Mức chi phí hợp lý, giúp các đơn vị thi công có thể tiết kiệm được mức chi phí đáng kể.