SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghiệp
  • Ưu điểm vượt trội của đèn Led Duhal cảm ứng

Ưu điểm vượt trội của đèn Led Duhal cảm ứng

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với thiết bị cảm ứng thông minh từ đèn Led Duhal bật tắt tự động dựa vào cảm biến hồng ngoại.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Đèn cảm ứng thông minh – sản phẩm mới của đèn Led Duhal hoạt động dựa trên cơ chế biến chuyển động nghĩa là khi lượng nhiệt cơ thể người thoát ra cộng với kích thước và sự chuyển động đèn sẽ tự động phát sáng, vừa làm đèn cảm ứng vừa làm đèn chống trộm hỗ trợ camera, bạn cũng sẽ không phải lo tình trạng hao phí điện như các thiết bị khác vì khi đối tượng đi ra khỏi vùng kiểm soát thì đèn sẽ tự động tắt.

Công ty dược phẩm An Thiên Với những chế độ cài đặt khác nhau cho thiết bị, từ đèn sáng hay nhấp nháy bình thường ở chế độ thấp, cho đến phát ra tiếng báo động gửi tin nhắn đến hệ thống camera an ninh khi cảm thấy mức độ nguy hiểm tăng dần. Trường hợp không có camera, người dùng cũng có thể tự kiểm soát được sự khác biệt trong ngôi nhà của mình thông qua ánh sáng phát ra từ đèn Led Duhal cảm ứng thông minh ở từng khu vực.

Dược phẩm An Thiên Nhờ chức năng cảm biến hồng ngoại bạn còn có thể làm thiết bị chiếu sáng ở các bậc cầu thang lên xuống vào ban đêm hoặc những nơi hạn chế việc lắp đặt câu dây điện, hạn chế được số lần bật tắt điện trong nhà, an toàn cho phụ nữ và trẻ em. Thiết kế đơn giản, bạn có thể âm vào tường, dưới sàn nhà, nhiều kiểu dáng và dễ lắp đặt, phù hợp với mọi vị trí thiết kế.

Đèn Led Duhal đang được phát triển rất mạnh mẽ trong nước từ thành phố đến các tỉnh thành, công ty Duhal đã phân phối sản phẩm khắp cả nước nhằm đưa thương hiệu đèn Led Duhal đến tay người tiêu dùng.