SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghiệp
  • Sử dụng bóng đèn Rạng Đông cao áp 100W CMH T 830/100W lõi gốm Metal Halide

Sử dụng bóng đèn Rạng Đông cao áp 100W CMH T 830/100W lõi gốm Metal Halide

Quá trình sản xuất áp dụng công nghệ hiện đại, nguồn vật liệu cao cấp vì thế dòng bóng đèn Rạng Đông cao áp 100W CMH T 830/100W lõi gốm Metal Halide ra đời hội tụ rất nhiều ưu điểm tuyệt vời vượt trội. Sản phẩm chính là thiết kế thông minh mang đến độ sáng hoàn hảo, bền bỉ cùng khả năng tiết kiệm điện hiệu quả cho người sử dụng.

Bóng đèn Rạng Đông cao áp 100W CMH T 830/100W lõi gốm Metal Halide mang đến nguồn ánh sáng cao cấp tuyệt hảo. Với thiết kế vặn xoay đuôi đèn thông minh giúp người sử dụng thuận tiện hơn trong khi dùng. Hiện nay sản phẩm được sử dụng chiếu sáng ở rất nhiều không gian khác nhau từ nhà xưởng nhà máy đến cao ốc văn phòng, siêu thị, bệnh viện, nhà ở…

Đặc tính chung

Sản phẩm có dạng đầu tròn với hình trụ và đuôi xoắn, có thiết kế từ vật liệu chính được làm bằng thủy tinh cao cấp mang lại khả năng chống rung sốc hiệu quả.

Đuôi đèn được thiết kế dạng xoắn kiểu E27 hoặc E40 thông minh và tiện lợi trong khâu lắp đặt sử dụng và thay thế.

Chúng ta có thể khởi động sản phẩm ngay trong môi trường công suất thấp và dải nhiệt đến 60oC. Đèn có công suất 100W và tiêu thụ điện năng 1,2A. Ngoài ra còn được đánh giá là đạt tiêu chuẩn chiếu sáng hàng đầu IEC.

Chất lượng tốt

Đây chính là giải pháp tiết kiệm hàng đầu cùng khả năng bảo tồn năng lượng hiệu quả giúp ngừi dùng có thể giảm thiểu chi phí sử dụng đầu tư.

Sản phẩm mang đến tuổi thọ  cao đạt 15.000 giờ chiếu sáng, tiết kiệm thời gian thay thế cho chủ đầu tư. Có nhiệt độ màu sáng 3000 K và khả năng quang thông lên đến 9000 lm.

Ngoài ra đèn không tạo ra các tia UV có hại cho sức khỏe, ít tỏa nhiệt nên không ảnh hưởng đến con người và môi trường chiếu sáng, giảm lượng CO2 nên thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com