SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Tôi biết một đại lý kinh doanh xe đẩy hàng tại thành phố Hà Tĩnh

Tôi biết một đại lý kinh doanh xe đẩy hàng tại thành phố Hà Tĩnh

Bạn đang sống ở Hà Tĩnh. Bạn cần tìm hiểu và mua một xe đẩy hàng để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh. Bạn không biết đại lý nào tại Hà Tĩnh. Bạn đừng lo, tôi biết một đại lý kinh doanh xe đẩy hàng tại Hà Tĩnh.

 

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Bạn đang sống tại Hà Tĩnh, nhưng không phải trong thành phố. Khu vực bạn sống chủ yếu sản xuất nông nghiệp. Sản lượng hàng năm người dân sản xuất được rất nhiều, tự phơi và cất giữ. Ở đây chưa có đơn vị thu mua uy tín. Hầu như người dân đang bán nhỏ lẻ. Giá cả hàng hóa được mua chưa cao. Một vài năm gần đây có hiện tượng tàu thuyền của thương lái Trung Quốc mua lúa gạo của người dân nhưng với mức giá thấp hơn nhiều so với thị trường. Nhưng do điều kiện phơi thải và cất giữ khó khăn nên nhiều gia đình vẫn bán. Một điều bạn nhận thấy nữa là nếu sản phẩm của địa phương bạn đưuọc đóng gói cần thận đưa đến các địa điểm khác bán vẫn được ưa chuộng và mức giá bán cao hơn nhiều. Bạn đã quyết định mở một đại lý thu mua sản phẩm nông nghiệp và đầu tư đóng gói, vận chuyển đi nơi khác bán nhằm thu lợi nhuận.

Công ty dược phẩm An Thiên Bạn cần một chiếc xe đẩy hàng để phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh. Nhưng đây là lần đầu bạn kinh doanh nên mọi thứ còn bỡ ngỡ, nhiều thông tin bạn chưa biết. Bạn không biết đại lý nào bán xe đẩy hàng uy tín tại Hà Tĩnh. Mà đơn giản chỉ cần một đại lý bán xe đẩy hàng là cũng được rồi, sau đó bạn sẽ tự đến và lựa chọn mua sản phẩm.  

Dược phẩm An Thiên Bạn đừng lo, tôi sẽ mách bạn một đại lý bán xe đẩy hàng tại Hà Tĩnh. Dù bạn ở đại điểm nào thì bạn chắc cũng biết chợ Hà Tĩnh. Ở đối diện ngay cổng số 3 của đình chợ hai tầng có một đại lý rất to bán nhiều loại thiết bị, phụ tùng máy nông nghiệp. Cách đó khoảng 100m về phía bên phải có đại lý bán xe đẩy hàng Hiệp Long. Sản phẩm xe đẩy hàng ở đây rất đa dạng. Đây là địa điểm chủ yếu cung cấp xe đẩy hàng cho các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn Hà Tĩnh. Các sản phẩm ở đây đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng. Bạn có thể mua một hoặc nhiều xe đẩy hàng. Bạn mua từ 3 xe đẩy hàng trở lên có thể được áp dụng chính sách giảm giá hoặc quà tặng. Đừng lo lắng, đến đó bạn sẽ được tư vấn chọn mua sản phẩm phù hợp nhất.