SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Tiêu chuẩn chậm mà chắc của thuốc diệt chuột Biorat

Tiêu chuẩn chậm mà chắc của thuốc diệt chuột Biorat

Ban đầu khi sử dungjt huốc diệt chuột Biorat, tôi khá nghi ngờ và lo ngại công dụng của loại thuốc diệt chuột này. Bởi hầu như các loại thuốc diệt chuột khác đều có công dụng tác động khá nhanh. Thế nhưng Biorat thì…

 

Đều này lại là mối lo ngại của rất nhiều người trong việc sử dụng chúng. Nhiều người còn nghĩ rằng đây chỉ là loại thuốc diệt chuột dỏm và quay mặt với nó ngay tức thì để chuyển qua loại thuốc diệt chuột khác. Để giải đáp thắc mắc mình cũng thử sử dụng xem sao.

Những ngày mùa về mình đặt thuốc nhưng không thấy tác dụng thì chỉ cảm thấy nản và không còn niềm tin vào thuốc, và mình không đặt thêm thuốc nữa. Nhưng chỉ trong ba ngày sau thì mình ra cạnh cái ao cạnh nhà để giặt quần áo.

Thì có mùi hôi bóc lên thì ra đi xung quanh và thấy xát chuột chết xung quanh ao, khi đó mình mới tin tưởng là thuốc có thể tiêu diệt chuột, và mình tiếp tục mua thêm để đặt mồi thêm cho chúng.

Vì tò mò tại sao chúng không có tác dụng mà càng về sau mới có tác dụng thì khi đọc hướng dẫn sử dụng mình mới biết, thuốc diệt chuột biorat  không chứa những chất độc hại như các loại thuốc khác, không chứa hóa học.

Thành phần là dạng lúa hấp chính, và một loại vi khuẫn gây sốt thương hàn cho chuột, khi chúng bệnh thì không chỉ cho mình mà còn cho những con trong hang nữa, vì chúng lây cho nhau qua đường nước tiểu, đường phân.

Với thành phần không độc hại nên, tác dụng của thuốc chậm hơn các loại thuốc khác, cho nên lúc đầu mình cứ nghĩ là thuốc giả, nhưng càng về sau khi biết công dụng của thuốc thì mình càng tin tưởng, và giới thiêu cho mọi người dùng thử.

Qua đây thì chúng ta mới biết thà chậm mà chắc, nhưng dù thế nào thì chúng không chỉ có tác dụng hơn hẳn mà còn không hại cho các loài vật khác, vì thành phần không chứa các chất độc hại nhiều. Nên khi sử dụng thì mới biết công dụng của thuốc. Thuốc diệt chuột biorat là thuốc thật 100% nha.