SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Tẩy lông hiệu quả từ công nghệ triệt lông Diode Laser

Tẩy lông hiệu quả từ công nghệ triệt lông Diode Laser

Nếu đã tìm hiểu cho mình những kiến thức về vấn đề triệt lông hiện nay, chắc ằng công nghệ Diode Laser đã không còn xa lạ gì với bạn nữa.

Giá triệt lông tay chân nách

Nằm trong danh sách những công nghệ triệt lông uy tín tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay, Diode Laser được đánh giá rất cao về hiệu quả điều trị và sự an toàn mà nó mang đến. Sẽ không có lý do gì mà các chị em lại không tì đến công nghệ Diode Laser để điều trị lông cho mình.

Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Ánh sáng Laser chỉ tác động vào từng sợi lông mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay vùng da xung quanh. Đồng thời, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

Năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông nách triệt để từ gốc tới ngọn.

Thế hệ mới của máy Laser tự động điều chỉnh năng lượng, sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông, cắt đứt chân lông nhanh chóng do đó rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Hơn nữa để có thể nhanh chóng triệt lông thì quy trình tiến hành triệt lông vĩnh viễn diễn ra nhanh chóng và tuyệt đối an toàn, chỉ sau 1 liệu trình là bạn có thể an tâm là có thể trị sạch tình trạng lông của mình mà không lo tái phát.