SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Sử dụng thuốc trị sẹo rỗ bằng Hiruscar

Sử dụng thuốc trị sẹo rỗ bằng Hiruscar

Hiện nay, có rất nhiều cách khác nhau để các chị em phụ nữ có thể điều trị sẹo lõm, điều trị sẹo rỗ ở trên da hiệu quả. Một trong những phương pháp được nhiều người chọn lựa nhất chính là sử dụng thuốc điều trị sẹo, tiêu biểu là trị sẹo lõm bằng Hiruscar.

Sử dụng thuốc trị sẹo rỗ bằng Hiruscar

Hiruscar là kem điều trị sẹo rỗ nổi tiếng của Thụy sĩ. Với nhiều thành phần dưỡng chất khác nhau như llium cepa, niacianide, tecopherylacetate, nước, hydantoin…. Hiruscar có tác dụng làm liền sẹo nhanh chóng, hiệu quả. Hiện nay, trị sẹo lõm bằng Hiruscar được xem là một trong những giải pháp tối ưu để nhiều người có thể tháo gỡ được những phiền muộn về sẹo trên cơ thể.

Hiruscar có thể trị được nhiều loại sẹo khác nhau như những vết sẹo lõm, lồi do phẫu thuật, tai nạn, bỏng hay mụn nhọt. Tuy nhiên, nó chỉ mang lại kết quả cao khi sẹo hình thành dưới 2 năm. Chính vì vậy, những vết sẹo lâu năm, không thể trị sẹo lõm bằng Hiruscar được. Do đó, các bạn cần phải xem xét vết sẹo của mình để chọn cho mình loại thuốc trị sẹo lõm phù hợp nhất.

Bên cạnh việc trị sẹo lõm bằng Hiruscar, các bạn cũng có thể kết hợp sử dụng những phương pháp lăn kim điều trị sẹo lõm từ thiên nhiên để có thể cung cấp được nhiều dưỡng chất cần thiết cho da, giữ cho da luôn được mịn màng, tươi trẻ và điều trị sẹo lõm được lâu dài.