SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Ông bố trẻ Hà Nội cười giống hệt 'thánh troll' Yao Ming

Ông bố trẻ Hà Nội cười giống hệt 'thánh troll' Yao Ming

Cư dân mạng xôn xao vì ông bố trẻ có biểu cảm khuôn mặt giống y chang “thánh troll” Yao Ming.
Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, cựu siêu sao bóng rổ người Trung Quốc Yao Ming đã có một khuôn mặt để đời. Khuôn mặt không biết cười hay mếu của anh chàng sinh ngày 12/9/1980 đã chiếm kỷ lục dùng làm ảnh troll nhiều nhất trên mạng xã hội.

Công ty dược phẩm An Thiên Cư dân mạng còn có trào lưu đưa Yao Ming troll vào đời thường như in lên đồ vật, in mặt nạ, thậm chí có cả những mái tóc hình "nụ cười Yao Ming"...

Chàng trai có nickname N.D với mặt biểu cảm giống hệt.
Chàng trai có nickname N.D với mặt biểu cảm giống hệt.

Dược phẩm An Thiên Khuôn mặt không giống Yao Ming song ông bố trẻ có nickname N.D vẫn làm biểu cảm khuôn mặt giống y chàng huyền thoại này. Điều đó là dân mạng phải giật mình.

“Yao Ming huyền thoại có họ hàng anh em với anh này à?!”; “Thánh troll phiên bản Việt”; "Anh em cùng cha khác ông nội; “Thánh troll hiển linh ở Việt Nam”… Đó là nhận xét của dân mạng về bức ảnh N.D giả làm mặt cười giống Yao Ming.

Được biết, vợ N.D vừa sinh cho anh một cô gái bé xinh xắn cách đây chưa lâu.

Năm ngoái, Nghiêm Mạnh Long - nam sinh Trường Đại học dân lập Phương Đông, Hà Nội, quê ở Hà Nam cũng gây chú ý nhờ sở hữu khuôn mặt giống Yao Ming.