SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Những chiếc đồng hồ đeo tay dây da màu trắng cho nữ đẹp nhất

Những chiếc đồng hồ đeo tay dây da màu trắng cho nữ đẹp nhất

Xu hướng sử dụng đồng hồ dây da đang ngày càng phổ biến, nhất là với phái nữ. Hiện nay một trào lưu sử dụng đồng hồ đeo tay dây da màu trắng cũng đang được các chị em yêu thích bởi vẻ đẹp đầy hiện đại và thanh lịch của những sản phẩm này.

Sự thanh lịch của một chiếc dây da, màu trắng lại toát lên sự thanh tao, nhã nhặn và đầy sang trọng. Vẻ đẹp cuốn hút của những chiếc đồng hồ đeo tay dây da màu trắng đang khiến phái đẹp cuồng nhiệt. Cùng điểm qua vài chiếc đồng hồ dây da trắng sang trọng và đẹp nhất của những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhé.

Michael Kors Quartz White Square Dial White Leather Band - Women's Watch MK2229

Chiếc đồng hồ đeo tay dây da màu trắng kết hợp cùng mặt đồng hồ chữ nhật làm bằng vàng hồng hết sức sang trọng và thanh lịch, đồng thời cũng rất hiện đại với 3 đồng hồ phụ nhỏ trên mặt quay số.

Burberry BU7821 City White Leather Silver Tone Chronograph Womens Watch

Chiếc đồng hồ đeo tay dây da màu trắng đầy ấn tượng kết hợp cùng mặt quay số cũng màu trắng, và kim chỉ giờ to bản cũng đồng bộ trắng, thể hiện vẻ đẹp đầy thanh lịch và cá tính cho những cô gái trẻ.

D&G Gloria DW0091 Montre Femmes

Người đại diện đến từ D&G đầy sang trọng và nữ tính, chiếc đồng hồ đeo tay dây da màu trắng này đính kim cương xung quanh mặt đồng hồ, trên các điểm chỉ giờ và logo D&G lớn trong mặt quay số. Hơn nữa, cũng tạo điểm nhấn với một chi tiết như chiếc lắc tay đính bên hông của vỏ đồng hồ.

Women ' S Marc Jacobs Silver Large Blade Watch White Leather Mbm1099

Đồng hồ đeo tay dây da màu trắng của Marc cá tính và thanh lịch, đồng thời cũng toát lên vẻ đẹp hiện đại và sang trọng với chiếc đồng hồ hoàn toàn màu trắng, duy nhất những dòng chữ tên thương hiệu trên viền và kim bằng bạc.