SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Nguyên tắc lắp đèn downlight paragon

Bạn đang lên lịch tổ chức một bữa tiệc hay một chương trình. Bạn muốn điều đó phải tạo ấn tượng cho người gia... Ngoài việc trang hoàng, bố trí lắp đặt chiều cao, chiều rộng, màu sắc sân khấu, hình thức phân bố bàn ghế,... còn có sự có mặt của ánh sáng từ bóng. Nhất là đèn dowlight paragon. Nếu biết cách thức bố trí bóng đèn dowlight phù hợp, chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên cùng với nhiều hiệu ứng mà nó đem tới. Lắp đặt đèn dowlight paragon ra sao để tạo hiệu quả tốt nhất?

- Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Xác định tổng quan nơi treo đèn downlight paragon

Công ty dược phẩm An Thiên Trước tiên là bạn cần xác định kích thước, hình dáng, chiều cao của sân khấu mà bạn sẽ dàn dựng. Bởi như vậy, ta sẽ nắm được các vị trí có thể treo đèn downlight Paragon.

- Dược phẩm An Thiên Nguyên tắc lắp đèn downlight paragon

Một trong các nguyên tắc khi lắp đặt bóng đèn là bố trí đối xứng. Nói dễ hiểu, bạn chia không gian ra làm hai. Nếu bên trái bạn lắp một bóng thì bên phải bạn cũng phải lắp một bóng đèn. Khi lẻ một bóng đèn thì bạn lắp nó ở chính giữa.

den downlight paragon

- Một vài hình thức lắp đặt thông dụng

Thông thường trong những bữa tiệc, bạn có thể gắn bóng dowlight bốn góc phòng, như vậy đèn downlight paragon sẽ chiếu sáng tại một không gian rộng. Còn nếu bạn bố trí chương trình của mình ngoài trời thì lẽ cần thiết phải có một giàn khung để treo đèn downlight paragon

Bạn cũng có thể tạo ra sự nổi bật cho nhân vật chính của bữa tiệc bằng việc gắn những bóng đèn dowlight dọc đường đi dành riêng cho người ấy. Khi khai tiệc, nó sẽ chiếu vào nhân vật trung tâm của buổi tiệc lúc đó, trở nên đẹp, lộng lẫy hơn và thu hút sự chú ý của người gia.

Ngoài ra, bạn cũng có thể gắnđèn downlight paragon ngay tại sân khấu. Các hiệu ứng của ánh sáng không chỉ làm tăng thêm không khí mà còn làm cho những người trên sân khấu trở nên tỏa sáng. Một sân khấu nhỏ có thể lắp 12-20 bóng, sân khấu lớn có thể lắp từ 20-400 bóng đèn.

Quan trọng hơn, bóng đèn dowlight không “kén cá chọn canh” mà luôn phối hợp cùng nhiều bóng đèn khác. Tất cả hoà quyện cùng nhau giúp phát huy được mọi vẻ đẹp ánh sáng...

Mặc dù chỉ là một sản phẩm ánh sáng phụ tuy nhiên nếu bạn gắn bóng dowlight một cách hiệu quả. Bạn sẽ hoàn toàn ngạc nhiên trước những gì mà bóng đèn dowlight đem lại. Sân khấu sẽ trở nên hoành tráng hơn, hiện đại hơn. Chương trình, sự kiện gây ấn tượng hơn. Góp phần mang một hơi thở mới, nhiều màu sắc mới cho cuộc sống của bạn.