SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Mẫu đồng hồ đeo tay Stuhrling chính hãng

Mẫu đồng hồ đeo tay Stuhrling chính hãng

Đồng hồ đeo tay Stuhrling là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Thụy Sỹ, cũng với nhiều thương hiệu khác, Stuhrling luôn được mọi người chào đón nhiệt tình vì thiết kế độc đáo và sự sang trọng của nó.

Đồng hồ đeo tay Stuhrling ra đời từ rất lâu, có bề dày lịch sử, ngay từ khi xuất hiện trên thị trường với sản phẩm đầu tiên, nó đã được đánh giá là sản phẩm đạt chất lượng cao (sai số nhỏ, độ chính xác cao, bền bỉ).

Đồng hồ đeo tay Stuhrling có 2 loại mặt chính là mặt vuông và tròn. Theo thuật phong thủy, mang đồng hồ đeo tay phù hợp với mệnh của mình, nó cũng sẽ giúp bạn gặp may mắn trong công việc và cuộc sống đấy nên mặt hình vuông sẽ hợp với người mệnh kim, còn mặt hình tròn sẽ hợp với người mệnh thủy.

Ngoài ra, đồng hồ đeo tay Stuhrling sử dụng chất liệu dây da cao cấp là chủ yếu, màu sắc đa dạng của dây sẽ giúp mọi người chọn được mẫu đồng hồ đeo tay phù hợp với mình.

Mẫu đồng hồ đeo tay Stuhrling đang được ưa chuộng và săn đón nhiều nhất hiện nay là mẫu đồng hồ Stuhrling Original, với kiểu dáng trang nhã, mạnh mẽ, kiểu đồng hồ này rất phù hợp với cánh tay của bạn nam. Ngoài ra, loại đồng hồ đeo tay này cũng có thiết kế riêng dành cho nữ giới, với đường nét thanh lịch và thiết kế tinh tế, chiếc đồng hồ Stuhrling Original nữ giới sẽ rất hợp với chị em đấy.

Đồng hồ đeo tay Stuhrling sẽ là sự lựa chọn thông minh dành cho những ai yêu thích đồng hồ cá tính, mạnh mẽ hay tinh tế và nhẹ nhàng. Để mua được đồng hồ đeo tay Stuhrling chính hãng, bạn nên tìm mua ở những cửa hàng bán đồng hồ uy tín, được khách hàng tin tưởng.