SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Lăn kim Dermaroller có an toàn cho da hay không?

Lăn kim Dermaroller có an toàn cho da hay không?

Phương pháp lăn kim với kim lăn Dermaroller của Đức được xem là công nghệ trị sẹo hiệu quả nhanh chóng nhất hiện nay. Phương pháp này có thể mang đến hiệu quả trị sẹo lên đến 80% chỉ sau vài lần tiến hành lăn kim. Tuy nhiên, vấn đề an toàn thường khiến nhiều người cảm thấy e ngại.

Lăn kim Dermaroller có an toàn cho da hay không?

Sợ những phương pháp trị sẹo bằng công nghệ cao, khi tiếp cận với một công nghệ mới, bên cạnh hiệu quả, vấn đề an toàn cũng được rất nhiều người quan tâm. Bởi nếu không an toàn cho da, công nghệ đó có thể khiến cho da bị tổn thương nặng nề, sẽ trở nên khó chữa trị hơn. Vì vậy mà nhiều người luôn băn khoăn, không biết lăn kim Dermaroller có đảm bảo an toàn cho da hay không.

Như chúng ta đã biết, công nghệ lăn kim sử dụng kim lăn Dermaroller đã được tiệt trùng, sử dụng trong y khoa, hoàn toàn vô trùng. Mặc dù tạo nên những vi vết thương ở trên da, nhưng công nghệ lăn kim trị sẹo lõm hoàn toàn không làm tổn thương hàng rào bảo vệ da ở vùng thượng bì, cho nên hoàn toàn không gây hại cho da.

Ngoài ra, công nghệ lăn kim còn có khả năng loại trừ được những vấn đề như đau rát trong quá trình tiến hành lăn kim, không gây bắt nắng cho da sau khi lăn kim, … đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.