SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Lăn kim có thực sự lấp đầy được những vết sẹo lâu năm?

Lăn kim có thực sự lấp đầy được những vết sẹo lâu năm?

Sẹo được hình thành khi lớp trung bì hoặc sâu hơn bị phá hủy do những tổn thương ở bên ngoài da để lại. Nếu không được chữa trị kịp thời, những vết sẹo sẽ trở thành sẹo lâu năm, rất khó để chữa trị bằng những phương pháp thông thường mà đòi hỏi phải ứng dụng những phương pháp lăn kim tiên tiến và hiện đại.

Lăn kim có thực sự lấp đầy được những vết sẹo lâu năm?

Hiện nay, công nghệ lăn kim trị sẹo lõm, sẹo rỗ được ứng dụng rộng rãi tại nhiều địa chỉ thẩm mỹ khác nhau. Được đánh giá là có tác dụng điều trị sẹo hiệu quả, nhiều người luôn muốn ứng dụng, nhưng vẫn băn khoăn, không biết công nghệ này có thực sự lấp đầy được những vết sẹo lâu năm hay không, hay lại phải tốn kém nhiều chi phí mà không thể cải thiện được làn da của mình.

Thực sự, công nghệ lăn kim đã được kiểm duyệt về chất lượng và an toàn cho da. Khác với những phương pháp tri sẹo thông thường chỉ tác động ở bên ngoài da, thì công nghệ lăn kim trị sẹo lõm lại có thể tạo nên những vi vết thương ở trên da, giúp đưa những dưỡng chất vào sâu bên trong da, kích thích tái tạo tế bào da, làm đấp đầy những vết sẹo.

Chỉ sau vài lần điều trị sẹo bằng công nghệ lăn kim, các chị em phụ nữ sẽ có thể xóa mờ được những vết sẹo lâu năm ở trên da một cách hiệu quả nhất.