SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Lăn kim có mang đến hiệu quả trị sẹo vĩnh viễn?

Lăn kim có mang đến hiệu quả trị sẹo vĩnh viễn?

Các chị em phụ nữ luôn muốn xóa bỏ những vết sẹo ở trên da một cách nhanh chóng và vĩnh viễn để có được một làn mịn màng và tươi sáng lâu dài. Để có được làn da như mong muốn, các chị em phụ nữ nên ứng dụng công nghệ lăn kim điều trị sẹo.

Lăn kim có mang đến hiệu quả trị sẹo vĩnh viễn?

Công nghệ lăn kim là phương pháp điều trị sẹo tiên tiến nhất trên thị trường thẩm mỹ hiện nay. Không chỉ nhanh chóng tái tạo tế bào da, làm lành những vết sẹo ở trên da mà công nghệ lăn kim trị sẹo còn xóa bỏ được nhiều vấn đề ở trên da, loại trừ được những phản ứng gây hại cho da như lột da, kích ứng da, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

Đặc biệt, công nghệ lăn kim trị sẹo lõm  sử dụng một kim lăn tạo nên những vi vết thương ở trên da, sau đó tái tạo tế bào da hoàn toàn mới, chính vì vậy mà có thể xóa mờ được những vết sẹo lõm ở trên da một cách tận gốc. Hiệu quả này có thể có được chỉ sau vài lần tiến hành lăn kim trị sẹo.

Sau khi lăn kim trị sẹo lõm, các chị em phụ nữ cũng cần phải lưu ý chăm sóc da hiệu quả, không sử dụng những loại mỹ phẩm có nguy cơ gây hại cho da, giữ cho da luôn được an toàn dưới những tác nhân gây hại từ môi trường để ngăn không cho những vết sẹo có thể xuất hiện trở lại trên da.