SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Kích thước của Gạch Terrazzo nghệ thuật

Kích thước của Gạch Terrazzo nghệ thuật

Gạch Terrazzo nghệ thuật là loại gạch được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Việc sử dụng Gạch Terrazzo để lát sân vườn, lát vỉa hè, sân trường, đền chùa… đã trở nên thân thuộc với nhiều đối tượng sử dụng.

Kích thước của Gạch Terrazzo nghệ thuật

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Gạch Terrazzo là loại gạch đá mài không nung có độ bền chắc chắn, khả năng chịu lực cao, vì vậy, có thể chứa được nhiều sức nặng khác nhau. Với những họa tiết đẹp, nhiều màu sắc, việc lát Gạch Terrazzo ở lối đi bộ thường mang lại tính thẫm mỹ cao cho vỉa hè, sân vườn của nhiều gia đình.

Công ty dược phẩm An Thiên Gạch Terrazzo được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có nhiều loại với những kích thước khác nhau nhất định. Vì vậy, phù hợp với yêu cầu của nhiều công trình, nhiều đơn vị thi công khác nhau.

Dược phẩm An Thiên Nhìn chung, Gạch Terrazzo có kích thước phổ biến là 40x40cm. Với kích thước này, những viên Gạch Terrazzo vừa tầm một bước chân người đi, tạo nên sự khoan thai, phong thái tự tin khi đặt chân lên trên những cung đường có lát Gạch Terrazzo. Ngoài ra, Gạch Terrazzo cũng còn được sản xuất với những kích thước khác như 500x500x33mm, 300x300x27mm. Với mỗi kích thước khác nhau thì Gạch Terrazzo lại có những trọng lượng khác nhau.

 Với gạch Gạch Terrazzo có kích thước là 300x300x27 thì trọng lượng là 5kg, 400x400x30 là 10kg và 500x500x33 là 16kg. Và tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng thường chọn cho mình những viên Gạch Terrazzo có kích thước phù hợp.