SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Katie Holmes hé lộ 6 thói quen làm đẹp

Katie Holmes hé lộ 6 thói quen làm đẹp

Vợ cũ của Tom Cruise thích trang điểm với mắt khói đậm và môi màu nude, để tóc dài mềm mại và thay đổi mùi nước hoa liên tục.

1. Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Tóc dài dễ tạo kiểu

2. Công ty dược phẩm An Thiên Tận dụng trang điểmKatie Holmes tiết lộ trong cuộc phỏng vấn với tờ Marie Claire rằng, cô luôn cố gắng để tóc dài nhằm biến tấu nhiều phong cách khác nhau. Người đẹp đặc biệt chú ý nuôi dưỡng da đầu, tỉa bớt tóc chẻ ngọn.

Dược phẩm An Thiên Katie Holmes hiểu rõ gương mặt mình hợp trang điểm, mỗi khi để mặt mộc, trông cô mệt mỏi và phờ phạc. Bà mẹ một con thích sử dụng phấn tông màu nâu hoặc tím quanh mắt. Và nếu phải lựa chọn, cô thích tán mắt khói đậm, thoa son môi nude.

3. Chọn êkíp chuyên nghiệp
Nói về êkíp làm đẹp của mình, Katie Holmes khẳng định, họ luôn khiến cô thấy mình lộng lẫy trên thảm đỏ, do vậy cô đặt trọn niềm tin vào họ: "Tôi làm việc với các nhà tạo mẫu tóc và chuyên gia trang điểm có tên tuổi, họ hiểu việc mình đang làm hơn tôi, vì thế, tôi chỉ ngồi đó và để họ làm việc. Chúng tôi chấp nhận rủi ro trong các lần trang điểm nhưng điều quan trọng là tôi vẫn là chính mình sau khi thoa son, điểm phấn".3. Chọn êkíp chuyên nghiệp

4. Thay đổi nước hoa liên tục

Katie Holmes thường chọn các loại nước hoa phù hợp từng thời điểm, trang phục và địa điểm xuất hiện. Cô cho biết, việc thay đổi liên tục các mùi hương khác nhau khiến cô cảm thấy tươi mới, sảng khoái và không bị gò bó bản thân.

Vợ cũ của Tom Cruise luôn để ý tới làn da nhằm duy trì tình trạng tốt nhất. Cô tẩy tế bào chết và đắp mặt nạ vào ban đêm, uống nhiều nước và tập thể dục đều đặn. Khi phải làm việc và tiếp xúc với son phấn cả ngày, Katie Holmes sẽ lưu ý giữ sạch lỗ chân lông, và tẩy trang ngay khi về nhà.5. Chăm sóc da kỹ lưỡng

6. Tập luyện đều đặn

Diễn viên kiêm người mẫu thổ lộ, cô tập thể dục từ khi lên 10 tuổi và duy trì khá đều đặn. Cô lựa chọn tập yoga, đạp xe, chạy và đôi khi tập tạ. Điều quan trọng là các hoạt động này phải khiến cơ thể toát mồ hôi, đào thải độc tố.