SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Giá lăn kim tại Galaxy Spa

Các chị em đang có nhu cầu điều trị lăn kim tại Galasxy Spa nhưng không biết gì về phí điều trị tại đây. Bài viết này sẽ cung cấp đến chị em thông tin chi tiết về giá tại nơi này.

Giá lăn kim tại Galaxy Spa

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Là một trong những cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực thẩm mỹ tại TpHCM, Galaxy Spa còn là nơi đầu tiên ứng dụng công nghệ lăn kim tế bào gốc vào điều trị ở nước ta. Qua thời gian hoạt động, nơi đây đã xây dựng được cho mình vị thế trên thị trường, ngày càng được các khách hàng tin tưởng và tìm đến.

Công ty dược phẩm An Thiên Theo như sự đánh giá của các khách hàng cho thấy, phí điều trị tại Galaxy Spa so với nhiều địa chỉ khác trên thị trường là có phần rẻ hơn. Tuy nhiên, dù giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ ở nơi này thì vẫn luôn được đảm bảo, nhờ có vậy mà đến hôm nay thương hiệu nơi đây đã được đông đảo mọi người biết đến.

Dược phẩm An Thiên Bảng giá lăn kim tại Galaxy Spa chia làm 4 gói điều trị với các mức giá khác nhau, bảng giá sau đây đã tính ưu đãi 30% đang được thực hiện tại đây:

- Gói 1 lần lăn có giá 3.150.000đ

- Gói 4 lần lăn chi phí là 6.300.000đ

- Gói 8 lần lăn chi phí là 12.600.000đ

- Gói 12 lần lăn có giá 18.900.000đ.