SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Gạch Terrazzo điểm nhấn ấn tượng sân vườn đẹp

Gạch Terrazzo điểm nhấn ấn tượng sân vườn đẹp

Với họa tiết đơn giản và nhẹ nhàng không làm sân vườn trở nên rối rắm hay khó quét dọn, gạch Terrazzo đang là giải phá được nhiều nhà phố, biệt thự vườn, biệt thự phố, những công trình công cộng,… chọn lựa và sử dụng ngày một nhiều.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Mặc dù không bắt mắt bằng những loại gạch lót sân vườn khác, nhưng gạch Terrazzo vẫn thu hút được người tiêu dùng bởi những viên gạch chắc chắn có khả năng chống chịu được lực tốt, đã vậy những viên gạch Terrazzo còn có những họa tiết nhẹ nhàng và đơn giản đây cũng là xu hướng hướng đến của gạch sân vườn trong những năm gần đây. Gạch sân vườn đóng vai trò tạo điểm nhấn cho những yếu tố sân vườn, do đó họa tiết đơn giản luôn là cách hay để làm đẹp sân vườn.

gach terrazzo

Công ty dược phẩm An Thiên Hiện nay, gạch Terrazzo được nhiều người lựa chọn trong đó chủ yếu chọn vì chất lượng của những viên gạch này. Được tạo từ những nguyên liệu chắc chắn như: xi măng, đá, cát bụi, đá mi,… lại không trải qua quá trình nung nóng nên những viên gạch Terrazzo hoàn toàn không bị ảnh hưởng gì khi bị tác động mạnh trong quá trình va chạm đời sống thường ngày. Nên dù có được lót dưới hầm để xe, nơi công cộng,… những viên gạch Terrazzo vẫn vững bền theo giá trị thời gian.

Dược phẩm An Thiên Hãy chọn gạch Terrazzo để có một sận vườn đẹp và ấn tượng nhé!