SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Đồng hồ Titan đính đá NY28 sang trọng từ Ấn Độ

Đồng hồ Titan đính đá NY28 sang trọng từ Ấn Độ

Titan là một thương hiệu đồng hồ từ Ấn Độ và đã để lại nhiều dấu ấn cho đại đa số khách hàng trên thế giới. Đồng hồ Titan luôn nổi bật với thiết kế đơn giản nhưng cực kì sang trọng và cuốn hút. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một chiếc đồng hồ Titan như vậy: Đồng hồ Titan đính đá NY28.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Đồng hồ Titan đính đá NY28 được làm từ thép không gỉ, nổi bật với một màu trắng sáng hấp dẫn. Mặt đồng hồ titan Titan đính đá NY28 to tròn, gây ấn tượng bởi hình trái tim phong cách ở giữa, cùng với những chữ số to cách điệu. Đặc biệt, viền đồng hồ được đính đá sang trọng tạo nên sự hoàn hảo trong thiết kế của đồng hồ.

Công ty dược phẩm An Thiên Mặt đồng hồ Titan đính đá NY28 được là từ kính Sapphire luôn đảm bảo chắc chắn và bền bỉ, tuổi thọ lâu dài của đồng hồ. Với thiết kế hiện đại, thanh lịch, đồng hồ Titan đính đá NY28 có thể kết hợp được với nhiều bộ cánh khác nhau, giúp cho người đeo luôn được nổi bật trong nhiều môi trường khác nhau.

Dược phẩm An Thiên Là một chiếc đồng hồ đeo tay dành riêng cho phái nữ, đồng hồ Titan đính đá NY28 sang trọng luôn được nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng. Hiện nay, giá của đồng hồ Titan đính đá NY28 trên thịt trường cho các bạn tham khảo là 2.500.000 VNĐ. Tuy nhiên, mức giá này có thể sẽ có sự chênh lệch đáng kể tùy theo từng thời điểm cũng như những cửa hàng bán đồng hồ Titan đính đá NY28 khác nhau.