SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay nam lên dây cót Rolex

Đồng hồ đeo tay nam lên dây cót Rolex

Là một trong những đồng hồ tự động thuộc thế hệ đầu tiên trên thế giới, đồng hồ đeo tay nam lên dây cót Rolex đã vận dụng sử chuyển động của cơ năng để biến đổi thành năng lượng mà không cần dùng đến pin. Đây còn là những chiếc đồng hồ cơ lộ máy với kết cấu vô cùng độc đáo bên trong – một “kiệt tác” nghệ thuật và một khối óc tài ba mà nhân loại phải thán phục.

Đồng hồ đeo tay nam lên dây cót Rolex hoàn toàn không dùng pin, mà hoạt động của nó dựa vào dây cót. Để cho dây cót hoạt động bạn cần vặn nút nhỏ cạnh đồng hồ, khi dây cót đã căn hết cỡ thì dừng lại, mỗi ngày làm hai lần như vậy. Những dây cót hoạt động đã chuyển đổi cơ năng thành năng lượng làm cho chiếc đồng hồ chạy, mỗi lần lên cót bạn sẽ nghe được cả những tiếng kêu cót két phát ra từ bộ máy vô cùng vui tai và thích thú, mỗi một lần lên cót đồng hồ chạy khoảng được 20 – 24 tiếng.

Đồng hồ rolex thực sự là một kiệt tác nghệ thuật với bộ máy để lộ hoàn toàn ra ngoài vô cùng “sexy” và độc đáo. Nếu là người say mê công nghệ hay thích khám phá và sưu tầm những món đồ độc bạn sẽ bị hút hồn khi thấy một kiệt tác kinh điển vượt thời gian này. Với thiết kế cổ điển đồng hồ đeo tay nam lên dây cót Rolex có mặt tròn, lộ nguyên bộ máy cơ sống động kết hợp cùng với chiếc dây da mịn màng và lớp vỏ ngoài sáng bóng được làm từ thép không gỉ vô cùng ấn tượng.

Với chiếc đồng hồ đeo tay nam lên dây cót Rolex bạn không chỉ dùng nó để xem giờ, bởi nó đã vượt xa giá trị cung cấp thời gian và thẩm mỹ mà nó còn là kiệt tác để nói lên sự khéo léo và một khối óc thông minh của con người.