SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay nam cao cấp dây da

Đồng hồ đeo tay nam cao cấp dây da

Đồng hồ đeo tay nam cao cấp dây da sẽ mang đến cho nam giới sự cá tính, phong cách lịch lãm và cả sự thanh lịch.

Khác với sự sang trọng, mạnh mẽ mà các dòng đồng hồ dây thép hay inox mang lại, đồng hồ đeo tay nam cao cấp dây da mang đến một chất lượng, vẻ đẹp cũng như phong cách thể hiện khác nhau.

Không đơn thuần chỉ là dây da với các thiết kế bình thường theo một mô-típ nhất định, đồng hồ đeo tay nam cao cấp dây da được thiết kế với vô số mẫu mã cùng kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau.

Mỗi thương hiệu sẽ có những thiết kế đẹp và ấn tượng khác tùy vào sở thích và sự ưa chuộng của mỗi người tiêu dùng chọn lọc. Trong đó, cũng có một số thương hiệu đươc ưa chuộng nhất như:

Đồng hồ omega

Được thiết kế với kiểu mẫu nhỏ và và chất liệu dây đeo bằng da cao cấp, phối hợp màu da đối xứng với màu nền đồng hồ đầy tinh tế. Cùng với mặt kính tròn trẻ trung đã mang lại cho các dòng sản phẩm đồng hồ đeo tay nam cao cấp dây da thêm ưa chuộng và đáng nhớ trong tâm trí của khách hàng.

Đồng hồ Tissot

Thiết kế dây da thường bằng màu nâu đen cá tính, với chất liệu dây da cao cấp nên khá mềm mại và đẹp mắt, đồng hồ đeo tay nam cao cấp dây da của thương hiệu Tissot ngày càng đẹp và ấn tượng.

Ngoài ra, mặt đồng hồ được thiết kế tinh tế và mang đậm nét cổ điển và phong cách lịch lãm phù hợp với phái mạnh một cách tự nhiên, gần gũi. Vì vậy, đây chính là một trong những thương hiệu được quan tâm sâu sắc.

Đồng hồ Olevs

Được thiết kế khá đơn giản và lịch thiệp, thương hiệu đồng hồ đeo tay nam cao cấp dây da này được dân công sở lựa chọn nhiều vì mức cá tính, thanh lịch vượt trội.