SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Đồng hồ đeo tay nam cảm ứng cực chất như điện thoại

Đồng hồ đeo tay nam cảm ứng cực chất như điện thoại

Đồng hồ không còn dừng lại ở chức năng xem giờ mà còn là công cụ thông mình với nhiều tiện ích sử dụng hiện đại nhất. Bài viết xin giới thiệu đến các bạn những đồng hồ đeo tay nam cảm ứng cực chất và hiện đại.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Những chiếc đồng hồ đeo tay nam cảm ứng có rất nhiều chức năng khác nhau và hiện đại không khác gì chiếc điện thoại Smartphone trong thời đại công nghệ tiên tiến như thế này.

Công ty dược phẩm An Thiên Đồng hồ OTS

Dược phẩm An Thiên Đây là mộttrong những thương hiệu đồng hồ đeo tay nam cảm ứng cực chất với những tính năng thông minh như điện thoại. Chúng ta chỉ cần vuốt nhẹ màn hình cảm ứng là có thể sử dụng nhiều tính năng như kết nối mạng xã hội, nhận tin nhắn đến, hộp thư điện tử, thông báo cuộc gọi đến, cuộc gọi nhỡ…

Ngoài ra, đồng hồ đeo tay nam cảm ứng này còn đượcc thiết kế với những kiểu dáng sang trọng và cá tính rất phù hợp với tích cách nam tính, mạnh mẽ, năng động.

Đồng hồ M6

Là dòng đồng hồ đeo tay nam cảm ứng hiện đại và thông minh với chức năng vượt trội như đo huyết áp, đo nhịp tim và sử dụng các chức năng như điện thoại bằng cách sử dụng giao diện trên màn hình đồng hồ đeo tay cảm ứng.

Từ việc nghe nhạc, fm đến sử dụng camera cho đến xem và gửi tin nhắn, nghe điện thoại qua loa, sử dụng bản đồ đinh vị… Tất cả các chức năng thông minh của dòng đồng hồ đeo tay này được thực hiện qua màn hình cảm ứng nhanh chóng và tiện dụng nhất.

Đồng hồ Skmei

Được làm bằng chất liệu nhừa dẻo cá tính, phù hợp cho thể thao với sự nhẹ nhàng, năng động và dành cho nam giới tuyệt vời. Bên cạnh đó, màn hình cảm ứng cực nhạy sẽ mang đến cho người sử dụng đầy đẳng cấp và ấn tượng với chức năng vượt trội không khác gì điện thoại thông minh.