SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Đôi điều nhận định về máy cày Kubota L3408

Đôi điều nhận định về máy cày Kubota L3408

Tôi là một người nông dân từng trải và đã được sử dụng qua khá là nhiều các dòng máy cày đến từ Nhật Bản nhưng loại máy cày để lại cho tôi nhiều ấn tượng và những đánh giá tốt nhất có lẽ là máy cày Kubota L3408. Đây là loại máy cày mạnh mẽ và đa dụng, ngay từ khi xuất hiện trên thị trường nó đã là dòng máy cày được nhiều người nông dân tìm kiếm và săn đón nhiều nhất.

Đôi điều nhận định về máy cày Kubota  L3408

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Máy cày Kubota được đánh giá là đa dụng vì nó không chỉ được dùng để phay đất, xới đất, cày đất mà bạn còn có thể dùng nó để ủi đất, xúc đất. Đây là loại máy cày không thể thiếu đối với người nông dân trong mỗi vụ lúa, nó vừa tăng năng suất, giảm chi phí, giảm công sức mà bạn phải bỏ ra nhưng vẫn thu lại kết quả cao. Là một sản phẩm hỗ trợ tuyệt vời cho người nông dân.

Công ty dược phẩm An Thiên Máy cày Kubota L3408 được đánh giá là loại máy cày thần tốc, chỉ với 4 phút ngắn ngủi nó đã hoàn thành xong một mẫu ruộng Bắc Bộ, nhanh chóng đến thần kỳ. Máy cày Kubota hoạt động với động cơ D1703-M-DI, 3 xy lanh, với công suất 35 HP kết hợp với hệ thống truyền lực 8 số với 4 số lùi, chính những điều đó đó tạo nên sự ưu việt trong một sản phẩm.

Dược phẩm An Thiên Máy cày Kubota l3408 có cần nối 3 điểm chất lượng cao, cũng nhờ đó mà nó không chỉ có tác dụng cày xới  đất mà còn có thể ủi đất và xúc đất, một điểm nữa tạo nên sự khác biệt cho máy cày Kubota đó là nó có thể hoạt động ở nhiều dạng địa hình ruộng khác nhau từ vùng ruộng trũng, cho tới vùng ruộng cát khô.

Máy cày Kubota L3408 có chỗ ngồi rộng rãi, có mái che phòng những lúc trời mưa gió, thiết kế chỗ để chân rất rộng, khi sửa xe rất tiện lợi bởi có nắp capo, thiết kế phần chắn bùn rất an toàn. Tất cả những ưu diểm trên đã hội tụ trong một sản phẩm, nó mang lại cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như tuổi thọ của sản phẩm. Máy cày Kubota l3408 đã và đang được sử dụng ở rất nhiều vùng quê của dải đất hình chữ S này.