SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Đọc Truyện Trạng Quỳnh Đại Náo Trường Thi

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Đại Náo Trường Thi

Hồi xưa việc thi cử cực kì quan trọng và nghiêm túc, để có thể làm quan thì phải thi đậu ở các kì thi mà 3 năm mới tổ chức một lần hay 1 năm một lần. Hồi đấy chỉ cần thông minh và học giỏi là bạn có thể làm quan bất cứ khi nào. Đọc truyện trạng quỳnh tập 52 bạn sẽ có những trận cười bể bụng khi Quỷnh quậy tưng bừng trường thi.

Đọc Truyện Trạng Quỳnh Đại Náo Trường Thi

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Trường thi là nơi mà các sĩ tử hàng năm tới để thi cử và thể hiển bản lĩnh kiến thức mình đã học trong 1 năm qua. Thời xưa, việc thi cử cực kì quan trọng vì nó gần như quyết định tới vận mệnh và tương lai sau này của mỗi người. Có những người học hành hơn 30 năm 40 năm vẫn không có thể đậu được một chức quan nào . Dường như cũng có một số người dính phải câu nói học tài thi phận rất chi là cay đắng này :( . việc làm quan hầu như ai cũng thích, ấy thế mà trạng quỷnh nhà ta kiến thức uyên thâm, thông mình hơn người nhưng lại chả muốn làm quan, đã vậy còn vào trường thi quậy từng bừng khói lửa luôn chứ.

Công ty dược phẩm An Thiên Đảm bảo bạn Đọc truyện trạng quỳnh tập 52 với tiểu phẩm Đại Náo Trường Thi này sẽ cười nghiêng nước nghiêng thành luôn cho mà coi, để xem cái ông trạng thông mình những mà phá hoại cũng bá đạo không kém gì trí thông mình của mình sẽ như thế nào nha. Trong truyện này Quỷnh làm một cái chòi thi nhỏ nhỏ và chạy lung tung khắp trường thi làm cho cả trường thi không được một phút yên ổn nào :).

Dược phẩm An Thiên Chúc các bạn đọc truyện trạng quỷnh ập 52 hay và vui vẻ.