SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Crackdown 10 SC thuốc diệt côn trùng tốt nhất hiện nay nên được sử dụng

Crackdown 10 SC thuốc diệt côn trùng tốt nhất hiện nay nên được sử dụng

Trong số các loại thuốc diệt côn trùng hiện nay trên thị trường mà Bộ Y tế khuyến kích sử dụng để bảo đảm an toàn sức khoẻ gia đình trong đợt dịch sốt suất huyết hiện nay là Crackdown 10 SC (Bayer).

diệt côn trùng

Thuốc diệt côn trùng Crackdown 10 SC (Bayer) được chết xuất với mục đích chính là diệt các loại muỗi với hiệu quả nhanh chóng mà thời gian duy trì hiệu quả diệt lại rất lâu. Thông thường, các loại thuốc diệt côn trùng chỉ có khả năng ngăn cản muỗi và các loại côn trùng khác không quay lại tầm 1 tháng. Nhưng với thuốc diệt côn trùng Crackdown 10 SC (Bayer) thì hiệu quả của thuốc có thể lên tới 4 tới 6 tháng.

Đã có một thời gian mọi người bị ám ảnh khi nhắc tới loài muỗi bởi bênh sốt suất huyết của loài muỗi gây ra có thể làm hàng loạt người chết khi mà điều trị không kịp thời. Lúc đó các loại thuốc diệt côn trùng trên thị trường không còn hiệu quả và hầu hết các loài muỗi điêu được miễn nhiễm với thuốc diệt côn trùng loại thường ấy. (Để biết vì sao muỗi có thể miễn nhiễm thì có thể độc thêm về món sinh học và cơ chế diệt muỗi của hoá học).

Với công nghệ chế tạo thuốc diệt côn trùng khác hoàn toàn với các loại thuốc diệt côn trùng khác mà không cần phải tăng hàm lượng độc tố có thể ảnh hưởng tới con người hay vật nuôi. Thuốc diệt côn trùng Crackdown 10 SC (Bayer) có thể diệt sạch toàn bộ muỗi trong khu vực sử lý chỉ trong vòng 24h tới 48h. Và ngăn cản sự phát triển và cư trú của loại muỗi trong khu vực đó trong thời gian dài. Ngoài ra thuốc diệt côn trùng Crackdown 10 SC (Bayer) còn có thể diệt được cả các loại gián trong nhà.