SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Có nên sử dụng xe đẩy em bé cho bé mới sinh?

Có nên sử dụng xe đẩy em bé cho bé mới sinh?

Khoảng thời gian đầu tiên sau khi sinh, bé còn yếu ớt và dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố khách quan khác, vậy liệu có nên sử dụng xe đẩy cho bé ở giai đoạn này hay không vẫn còn là điều mà nhiều người thắc mắc.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên xe đẩy em bé là một sản phẩm quan trọng trong việc chăm sóc cho bé ở cuộc sống hiện đại ngày nay, bởi lẽ các bậc cha mẹ đã bận rộn hơn rất nhiều và khi có chiếc xe đẩy chúng ta sẽ có thể thuận tiện hơn trong các hoạt động gia đình, kèm theo đó là chăm nom bé một cách tốt nhất mà không quá vất vả.

Công ty dược phẩm An Thiên Tuy nhiên, vào khoảng thời gian đầu sau khi sinh, bé còn non nớt và yếu ớt về mọi mặt, nên nhiều bậc cha mẹ không biết có nên sử dụng xe đẩy cho bé hay không. Việc này hoàn toàn là có thể, tuy nhiên việc đặt bé vào xe đẩy cũng cần phải đảm bảo sao cho có thể an toàn nhất và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bé.

xe đẩy em bé

Dược phẩm An Thiên Một đứa trẻ sơ sinh sẽ phát triển tốt hơn nếu chúng thường xuyên được âu yếm, bồng bề bởi bố mẹ. Thế nhưng bồng nhiều cũng không phải là tốt, chúng ta nên cân đối thời gian cho bé ngồi xe đẩy chỉ từ khoảng 1 đến 2 giờ mỗi ngày là tối đa. Như vậy sẽ giúp cho bố mẹ vẫn có thời gian rảnh rỗi cho mình để làm việc khác mà vẫn không bỏ bê bé quá lâu. Việc ngồi xe đẩy quá sớm và trong thời gian quá lâu sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự phát triển xương khớp và hình thể của bé.

Nếu như có ý định cho bé sử dụng xe đẩy ngay từ sơ sinh thì cách tốt nhất chính là nên chọn cho bé loại xe chất lượng, đảm bảo an toàn và được thiết kế để sử dụng tốt nhất cho trẻ nhỏ. Tránh mua những loại xe đẩy rẻ tiền không có nguồn gốc xuất xứ sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bé trong những năm tháng đầu đời này.