SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Có nên lăn kim tại nhà hay không?

Xu hướng lăn kim gần đây đang bắt đầu phát triển trên thị trường và cũng rất phổ biến. Hiện nay cũng có nhiều người bắt đầu sử dụng những công cụ lăn kim để tự tiến hành cho mình ngay tại nhà sau khi đã làm quen với những dịch vụ lăn kim tại thẩm mỹ viện.

Có nên lăn kim tại nhà hay không?

Công nghệ lăn kim có thể nói là một trong những giải pháp trị sẹo hiệu quả và an toàn hàng đầu trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên để lăn kim trị sẹo rỗ thì cần một liệu trình dài và cực kì tốn kém, chính vì thế mà sau một vài lần lăn kim tại spa thì nhiều khách hàng có mong muốn sử dụng kim lăn để thực hiện tại nhà cho tiết kiệm.

Xét về cơ bản thì hoạt động này cũng khá đơn giản, song cũng không phải là hoàn toàn nên sử dụng. Bởi lẽ hoạt động lăn kim dù rất dễ nhưng cũng đòi hỏi kỹ thuật cao và cần kinh nghiệm của người tiến hành. Độ sâu và lực lăn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả của quá trình này, chính vì thế mà để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả cao nhất thì nên tiến hành bởi các chuyên gia.

Chúng ta chỉ nên lăn kim tại nhà khi được sự gợi ý của bác sĩ hay chuyên gia có kinh nghiệm, và nên thực hiện đúng hướng dẫn để tránh xảy ra những vấn đề không hay cho hoạt động trị sẹo của mình.