SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Chuột ăn nhờ ở đậu ở của dân

Chuột ăn nhờ ở đậu ở của dân

Chuột có một đặc tính mà con người cực kì ghét là nếu cho chúng ở chung 1 thời gian là chúng xem đó như là nhà của mình với việc sinh sôi nảy nở, gọi cả họ hàng của nó tới ở ké và tỷ lệ phá hoại cứ vậy tăng dần theo thời gian.

Thuốc diệt chuột hiệu quả

Diệt chuột là một công việc mà bạn phải diệt càng nhanh càng tốt vì càng để lâu công việc diệt chuột càng lâu và sự chai lì của nó càng tăng cao. Nếu như vừa phát hiện có chuột thì bạn xử lý luôn là có thể hù đọa được những con chuột còn lại. Nếu không thì gần như chỉ một thời gian ngắn chúng sẽ cố tìm cách sinh tồn và cố thủ trong ngôi nhà của bạn như nhà của chúng.

Người dân sinh sống ở những vùng gần cống rãnh hay những nơi ẩm ướt đang vô cùng lao đao bởi số lượng chuột ngày một đông, thậm chí có xu hướng “chiếm đóng” luôn nhà cửa của họ.

Theo ghi nhận ban đầu, mặc dù đã được chính quyền tuyên truyền sẽ sớm thực hiện kế hoạch diệt trừ chuột. Danh sách những vùng trọng điểm cần diệt chuột cũng đã được gửi tới Trung tâm Y tế dự phòng thành phố, quận, huyện. Song trước tình hình ngày một nghiêm trọng, mà cũng không biết khi nào kế hoạch diệt chuột của chính quyên mới được tiến hành, người dân quyết định tự cứu lấy mình.

Bà Thương là chủ của một quán cơm sống ở gần kênh Tân Trụ vốn là “sào huyệt” của lũ chuột đáng sợ cho biết, bà được một người họ hàng ở nước ngoài giới thiệu thuốc diệt chuột Storm, một sản phẩm do Đức sản xuất nghe nói cực kỳ hiệu quả. Bà Thương ngay lập tức tìm mua và áp dụng, thật không ngờ chỉ sau 3-5 ngày sử dụng, chuột chết do ăn phải thuốc diệt chuột Storm tăng lên nhanh chóng, bà rất mừng và ngay tức khắc giới thiệu luôn cho bà con hàng xóm.

Thuốc diệt chuột Storm vốn là loại thuốc diệt chuột rất uy tín và nổi tiếng từ lâu. Bởi vậy người dân rất yên tâm khi giới thiệu cho nhau cùng mua dùng. Giờ thì người dân ở những vùng vốn bị chuột tấn công tại thành phố Hồ Chí Minh đã thoát cảnh “sống chung” với loài chuột đáng sợ này. Qủa thực, thuốc diệt chuột Storm là sản phẩm diệt chuột đáng tin cậy trong một rừng sản phẩm hiện nay.