SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Cần loại bỏ quan niệm xấu về đàn ông triệt lông vĩnh viễn

Cần loại bỏ quan niệm xấu về đàn ông triệt lông vĩnh viễn

Chúng ta cần phải biết rằng, nhu cầu làm đẹp không dành riêng cho phụ nữ, và đàn ông thì cũng cần triệt lông vĩnh viễn, do đó, hãy loại bỏ ngay những quan niệm không tốt về cánh mày râu khi họ có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn trên cơ thể của mình.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Nếu một cô gái hay phụ nữ triệt lông, chắc chắn họ được ủng hộ. Bởi con gái thì không nên có nhiều lông, nó cản trở cái gọi là thẩm mỹ trong mắt mọi người xung quanh. Tuy nhiên, cũng cùng hoàn cảnh đó, nhưng một chàng trai có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn chắc chắn sẽ được mọi người xung quanh đánh giá không tốt.

Dịch vụ triệt lông công nghệ IPL

Công ty dược phẩm An Thiên Tại sao lại thế? Một chàng trai hay người đàn ông nào đó khi bày tỏ nguyện vọng muốn triệt lông vĩnh viễn thì chắc hẳn sẽ bị dội bom bởi những lời miệt thị “cần xem lại giới tính”, “biến thái hả”, “chắc nó bị gay”,… Đừng nói là bạn không nghĩ vậy nhé…

Dược phẩm An Thiên Điển hình như, một chàng ca sĩ nào đó bị lộ đôi chân không có lông, đôi tay trơn láng, thể nào cũng có người bình luận “con trai gì không có lông”, “thằng này chắc bê đê”,… thế nhưng khi họ để lộ vùng lông, và người ta lại chỉ trích “thời đại nào rồi lông còn như khỉ”, “nhìn bẩn bẩn”, thằng đểu, người toàn lông”,… Thế họ phải làm gì để vừa lòng chúng ta. Và họ cũng phải có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn mà đúng không nào.

Lông cũng khiến đàn ông mất tự tin, nó cũng khiến họ bốc mùi cơ thể, và cũng có thể là ổ vi khuẩn gây ra các căn bệnh cho họ, vậy thì tại sao chúng ta lại cấm họ triệt lông vĩnh viễn. Cần có một quan điểm đúng đắn hơn về vấn đề này, ngưng ngược đãi đi và hãy cho cánh mày râu có cơ hội làm đẹp cho bản thân mình thêm hoàn hảo bạn nhé.