SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Cải tiến xe đẩy hàng trong siêu thị theo công nghệ mới

Cải tiến xe đẩy hàng trong siêu thị theo công nghệ mới

Đối với những bà nội trợ thì chiếc xe đẩy hàng trong siêu thị không còn gì là xa lạ nữa. Theo thời gian, xe đẩy có những thay đổi để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nhiều nhà sản xuất đã thiết kế một loại xe có chỗ ngồi dành cho trẻ nhỏ khi đi mua sắm cùng với gia đình. Cha mẹ có thể tự do mua sắm mà có thể đảm bảo an toàn cho trẻ. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh cũng nên sắp xếp hàng hóa cẩn thận để không ảnh hưởng đến trẻ.

 

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Tuy nhiên, người tiêu dùng lại kỳ vọng nhiều hơn nữa ở các nhà sản xuất xe đẩy hàng siêu thị. Có ý kiến cho rằng một chiếc xe đẩy nên bổ sung chức năng cảnh báo cho người mua sắm nếu như nhiều sản phẩm họ mua không đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Khi bạn mua một sản phẩm, trên xe có gắn một màn hình và máy scan mã vạch, chiếc máy này sẽ tìm đọc mã của từng sản phẩm và cung cấp cho bạn những thông tin liên quan đến thành phần dinh dương của sản phẩm bạn mua. Màn hình sẽ giúp giảm đi tình trạng khách mua những sản phẩm không có lợi cho sức khỏe, đồng thời giúp cửa hàng thực hiện tốt hơn các vấn đề về mọi trường.

Công ty dược phẩm An Thiên Xe đẩy hàng thông minh này đã được đưa vào thử nghiệm tại các cửa hàng ở Mỹ. Đối với thị trường Việt Nam, chiếc xe đẩy này sẽ vô cùng hữu ích.

Dược phẩm An Thiên Nó giúp ngăn chặn tình trạng sức khỏe ngày càng xấu đi của người dân do sử dụng thực phẩm không đúng chất lượng cũng như cải thiện lối mua sắm bừa bãi của phần lớn người mua hàng. Tuy nhiên, việc bao giờ xe đẩy hàng công nghệ mới này xuất hiện ở Việt Nam vẫn còn là một dấu chấm hỏi, phụ thuộc vào các nhà sản xuất xe đẩy.