SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Ẩm thực
  • Cách nấu chè khoai môn bột báng đơn giản

Cách nấu chè khoai môn bột báng đơn giản

Bạn sẽ có món chè khoai môn cực ngon có thể được nấu chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ với cách nấu chè khoai môn bột báng đơn giản sau đây, đảm bảo đây sẽ là món tráng miệng hay ăn vặt lý tưởng cho bạn và gia đình thân yêu của mình.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Có nhiều cách nấu chè khoai môn, tuy nhiên nhanh nhất và đơn giản nhất chính là món chè khoai môn bột báng không có nếp. Bạn chỉ cần chuẩn bị khoai môn, nước cốt dừa, bột báng và muối, đường là được.

Công ty dược phẩm An Thiên Cách nấu chè khoai môn cực kì đơn giản, khoai môn bạn gọt sạch vỏ, xắt thành cục vuông vừa ăn rồi đem nấu. Khi nấu bạn cho muối vào để khoai vừa ăn, nhớ cho lửa đều cho khoai chín nhanh mà không bị sượng. Bột báng đem ngâm nước rồi nấu chính. Sau khi khoai chín, bạn cho đường vào nồi khoai vừa ăn, sau đó cho nước cốt dừa vào rồi khuấy lên, đồng thời cho bột báng vào nấu thêm một thời gian nữa.

cách nấu chè khoai môn

Dược phẩm An Thiên Khi mọi thứ đã chín vừa và dậy mùi thơm, bạn nêm nếm là xong, cách nấu chè khoai môn cực kì đơn giản sẽ đem lại món chè ngon miệng với khoai môn bùi bùi và nước cốt dừa beo béo lạ miệng. Không mất đến một tiếng bạn đã có ngay món chè khoai môn bột báng thơm ngon, bổ dưỡng cho cả nhà mình.

Hướng dẫn cách nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu các món chè

>> Cách làm chè bắp

>> Cách nấu chè long nhãn

>> Cách làm chè xoài

>> Cách làm chè sương sa hạt lựu

>> Cách nấu chè bưởi

>> Cách nấu chè khoai môn với nếp

>> Cách nấu chè trôi nước

>> Cách nấu chè nha đam

>> Cách làm chè khúc bạch đơn giản

>> Cách nấu chè thưng

>> Cách nấu chè mè đen cho bà bầu

>> Cách nấu chè xoài

>> Cách nấu chè yến hạt sen