SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Ẩm thực
  • Ăn lẩu cá bớp ngon ở đâu tại Sài Gòn

Ăn lẩu cá bớp ngon ở đâu tại Sài Gòn

Là người Sài Gòn, nhưng tôi mê mệt món lẩu cá bớp ngon của Phan Thiết. Một lần đi du lịch, tôi may mắn được nếm thử hương vị của món lẩu lừng danh này để bây giờ vẫn nhớ mãi hương vị đó và tìm mãi cũng không thể nào thấy được chỗ nào có mùi vị như thế.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Không khó để tìm một quán có món lẩu này, tuy nhiên lẩu cá bớp ngon thì thật sự khó tìm, bởi lẽ chẳng nơi nào có được cái hương vị tuyệt vời như lẩu cá bóp ở Phan Thiết, tươi xanh và chắc khoẻ từng  thớ cá, mùi vị thơm ngon tuyệt vời đánh động mọi giác quan của người sử dụng.

Công ty dược phẩm An Thiên Vẫn có gắng tìm nơi có món lẩu cá bớp ngon tại Sài Gòn, tuy nhiên điều này thật vô vọng, tại sao không có nơi nào làm ra được cái hương vị gần giống như nguyên bản vậy, thật thất vọng cho một kẻ thích ăn ngon như tôi.

lẩu cá bớp ngon

Dược phẩm An Thiên Món này không khó chế biến, tuy nhiên lẩu cá bớp ngon thật sự như ở Phan Thiết thì không phải dễ tìm, bởi lẽ ngoài ở Phan Thiết thì món này hiếm được chế biến thật sự ngon miệng ở nơi khác, có chăng cũng chỉ là ăn được chứ không thể nào ngon như nguyên bản. Có lẽ muốn ăn vị ngon nhất, phải quay lại Phan Thiết lần nữa.

Các bài viết về cách chế biến cá bớp ngon:

>> Cách nấu lẩu cá bớp ngon

>> Cách làm cá bớp kho tộ

>> Cách nấu cá bớp lá lốt

>> Cách nấu lẩu cá bớp măng chua

>> Cách nấu canh chua cá bớp

>> Cách nấu cá bớp lá lốt

>> Cách kho cá bớp ngon

 

>> Cách nấu lẩu cá bớp măng chua