SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Cách làm chè xoài ngon mà dễ

Bạn sẽ có ngay một món chè thơm mát, ngọt lịm và cực kì dinh dưỡng với cách nấu chè xoài nhanh chóng đơn giản, một món chè độc đáo mà bạn không thể tìm thấy ở đâu bán bên ngoài.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Cách làm chè xoài rất dễ mà cũng không đòi hỏi nhiều nguyên liệu, bạn chỉ cần chuẩn bị xoài, nước cốt dừa, sữa tươi và bột báng. Đầu tiên bạn ngâm bột báng, rửa sạch và nấu bột báng chín mềm. Bạn cắt xoài thành miếng vuông nhỏ, chia làm hai phần. Một phần bạn cho vào máy xay nhuyễn, đem phần đã xay bỏ vào nồi nấu cùng cốt dừa, sữa tô tươi, sau đó cho bột báng vào rồi nêm nếm.

cách làm chè xoài

Công ty dược phẩm An Thiên Như vậy là gần xong cách làm chè xoài, kế tiếp bạn cho phần xoài viên còn lại vào nồi chè đã nấu, và hoàn thành món chè xoài ngon, ngọt, mát lạnh và cực kì rẻ tiền. Như vậy là đã có ngay những chén chè xoài ngon lành và bổ dưỡng.

Dược phẩm An Thiên Với cách làm chè xoài siêu đơn giản này, bạn có thể cùng gia đình thoả thích ăn món chè ngon độc đáo và đặc biệt này, đồng thời bổ sung dinh dưỡng cho cả nhà với những miếng xoài ngon lành, không hề có bất cứ hoá chất nào trong món chè này.

Hướng dẫn cách nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu các món chè

>> Cách làm chè bắp

>> Cách nấu chè long nhãn2

>> Cách làm chè xoài

>> Cách làm chè sương sa hạt lựu

>> Cách nấu chè bưởi

>> Cách nấu chè khoai môn với nếp

>> Cách nấu chè trôi nước

>> Cách nấu chè nha đam

>> Cách làm chè khúc bạch đơn giản

>> Cách nấu chè thưng

>> Cách nấu chè mè đen cho bà bầu

>> Cách nấu chè xoài

>> Cách nấu chè yến hạt sen