SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Cách giải quyết vấn đề khi bánh xe đẩy hiệu Quinny bị hư

Cách giải quyết vấn đề khi bánh xe đẩy hiệu Quinny bị hư

Xe đẩy em bé ngày càng sử dụng rộng rãi trong cuộc sống không phân biệt trong nước hay ngoài nước hầu hết ngày nay xe đẩy ngày càng có sự phân bố rộng rãi làm cho thị trường xe đẩy ngày càng phát triển.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Quinny là thương hiệu nổi tiếng của Hà Lan được rất nhiều nước tin dùng từ các nước Châu Âu cho đến các bà mẹ Việt Nam có con nhỏ. Nên giá của xe đẩy hiệu Quinny có thể nói là không xếp vào hàng xe đẩy em bé có giá khủng lắm nhưng có thể nói là khá mắc nên việc sở hữu dòng xe này có vẻ là ít, tuy ít nhưng không có nghĩa là chất lượng của nó không tốt đây là dòng xe có thể gấp gọn gàng và nhẹ nhất trên thế giới.

Công ty dược phẩm An Thiên Vì vậy việc mua xe thì dễ chứ giải quyết các vấn đề về xe có vẻ khó khăn, có khi nào bạn thử tưởng tượng một ngày rằng bạn đang dẫn con đi dạo hay đi mua sắm… và đột nhiên bánh xe của bạn có bị thủng lốp hoặc là hết hơi thì bạn phải làm sao. Có nhiều người sẽ giải quyết bằng cách cố gắng đẩy về nhà nếu nhà gần điều này có thể làm cho bánh xe càng mau hư thêm hoặc nếu nhà xa có thể bạn sẽ bỏ lên taxi đem về nhà sửa thậm chí bạn có thể bỏ nó để mua cho con mình một cái xe đẩy mới.

xe đẩy em bé

Dược phẩm An Thiên Việc bỏ ra mua lại một chiếc xe đẩy cao cấp mới có vẻ khá mắc đối với người có kinh tế thấp vậy tại sao bạn phải tốn tiền để mua cho con mình một cái mới trong khi vấn đề đó bản thân chúng ta cũng có thể giải quyết được mà.

Nếu đang sử dụng xe đẩy hiệu Quinny khi đang trên đường mà bị hư bánh xe hay lủng lốp xe bạn có thể làm như sau:

Đối với việc bị xì hơi bánh xe bạn có thể bơm nó lại giống như bơm xe máy hay các chiếc xe đạp vậy bạn nên bơm bằng máy bơm cho nhanh và không bị mệt khi bạn bơm bằng tay.

Đối với các lốp xe bị thủng bạn có thể vá lại chúng giống như xe đạp là được.

Vì vậy khi bạn đi trên đường mà gặp tình huống trên bạn nên giải quyết theo cách trên để có thể sử dụng xe đẩy lâu dài và tiết kiệm chi phí để không phải mua thêm cái khác.