SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Các loại hóa chất diệt mối mọt hiệu quả

Các loại hóa chất diệt mối mọt hiệu quả

Hiện nay, có rất nhiều người có nhu cầu sử dụng hóa chất để có thể tiêu diệt mối, ngăn chặn sự xâm nhập và phá hoại của mối đối với sức khỏe của con người, nhưng thị trường hiện có nhiều loại hóa chất khác nhau, khiến nhiều người băn khoăn khi chọn lựa một loại hóa chất diệt mối phù hợp.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Trong các loại hóa chất diệt mối khác nhau, những loại hóa chất có khả năng diệt mối nhanh chóng, tận gốc, dễ dàng sử dụng và giá thành hợp lý luôn được sử dụng phổ biến nhất. Dưới đây là một số loại hóa chất được sử dụng rộng rãi để diệt mối để các bạn có thể tham khảo:

- Công ty dược phẩm An Thiên Hóa chất Agenda: Đây là loại Thuốc diệt mối có xuất xứ từ Đức. Loại thuốc này sử dụng để diệt và phòng trừ các loại mối có ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của con người và môi trường xung quanh.

- Dược phẩm An Thiên Hóa chất Lenfos: Đây là loại thuốc diệt mối có thể diệt và phòng trừ sự xâm hại của mối trong nhiều năm liền, được sử dụng rộng rãi trong nhiều phạm vi khác nhau như trong gia đình, trong các công trình xây dựng, trong các vật dụng bằng gỗ.

- Hóa chất Cislin: Đây là loại thuốc diệt mối được sử dụng để tiêu diệt loại mối gỗ, giúp bảo vệ các vật dụng bằng gỗ luôn được bền, đẹp và tuổi thọ lâu dài.

Trên đây là một số loại hóa chất diệt mối mọt hiệu quả. Các loại thuốc diệt mối này đều được phân phối rộng rãi trên thị trường. Các bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng uy tín để diệt mối hiệu quả nhanh chóng.