SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Báo giá may đồng phục áo thun đẹp

Báo giá may đồng phục áo thun đẹp

Nếu khách hàng muốn báo giá chính xác đồng phục áo thun thì có thể liên hệ trực tiếp đến công ty đồng phục để được báo giá tốt nhất nhé!

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Đồng phục áo thun may với chất liệu khác nhau thì giá cả cũng khác nhau, may áo thun đồng phục thường có các chất liệu cơ bản như: thun cá sấu 100% cotton, thun cá sấu 65/35, thun cá sấu 35/65, thun cá sấu polyester,... Ngoài thun cá sấu còn các loại vải như: thun cá mập, thun cá mè, thun trơn,... Khi may áo thun đồng phục với chất liệu khác nhau thì giá cả có thể chênh lệch ít hoặc nhiều.

Công ty dược phẩm An Thiên Bên cạnh đó, thì giá cả của đồng phục áo thun còn phụ thuộc vào kích thước in thêu logo của khách hàng. Mẫu logo in thêu càng lớn và độ khó càng phức tạp thì giá thành của chiếc áo thun đồng phục thành phẩm càng cao.

may áo thun đồng phục

 

Dược phẩm An Thiên Một trong những yếu tố quyết định rất lớn đến giá cả của đồng phục áo thun cũng như nhiều loại đồng phục khác, đó chính là số lượng. Với số lượng đơn đặt hàng lên cả 1000 cái giá sẽ khác so với 100 cái, bởi vậy để có báo giá may áo thun đồng phục chính xác nhất cần phải có mẫu thực tế hoặc phải xác định chất liệu, mẫu in thêu và số lượng cụ thể.

Hiện nay, trên thị trường đồng phục có rất nhiều đơnvị nhận may áo thun đồng phục. Do vậy, khách hàng nên tìm và so sánh với nhiều đơn vị khác nhau để có thể so sánh chất lượng và được báo giá tốt nhất nhé!

Key word: may ao thun dong phuc