SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Bạn tôi chỉ cho cách diệt chuột từ thuốc diệt chuột storm

Bạn tôi chỉ cho cách diệt chuột từ thuốc diệt chuột storm

Nói về diệt chuột thì nó phải là một chuyên gia trong lĩnh vực này, vì tôi biết là nó rất giỏi trong việc diệt chuột, cho nên khi mà nhà mình có chuột thì tôi nhờ nó chỉ cho mình ngay các phương pháp và đúng là hiệu quả.

 

Tôi cũng đâu có biết là trước đây nó lại có cách diệt chuột giỏi tới như vậy, vì bình thường tôi hay thấy nó ham ăn uống và ăn mặc rất chi là lôi thôi, mà nói tới cái chuyện nó ăn uống thì khỏi cẩn nói luôn đó mọi người, một mình nó có thể ngồi tù tì mà ăn hết cả 10 hột vịt lộn, chính vì thế mà tôi cũng nhìn mà thấy khiếp nó luôn, nó ngồi ăn mà ngon lành như chưa có chuyện gì xảy ra luôn, còn cái chuyện mà nó uống rựu thì cũng không cần phải bàn cải tới, vì bình thường nó cũng uống rựu dữ lắm, vì nó lấy cả rựu mà xúc miệng, chính vì thế mà tôi với thấy ghê nó. Còn nói tới cái món nghề mà diệt chuột của nó thì cũng bắt đầu từ khi mà chúng tôi ở chung thời đại học, nó cũng có biệt danh là dũng sĩ diệt chuột từ đó luôn, chúng tôi những người trong phòng đã phong cho nó.

Còn nói tới chuyện diệt chuột của tôi thì trải qua khá là nhiều thăng trầm và biến cố, do là trước đó tôi sử ũng rất là nhiều cách trong diệt chuột, thế nhưng mà không có mang lại kết quả gì ưng ý, cho nên chúng tôi rất là ngán, ngay cả bản thân lúc đó cũng chỉ muốn bỏ cuộc mà thôi vì áp dụng hoài không được nên rất là chán ngán. Tôi còn nhớ là mình còn áp dụng các phương thức diệt chuột cổ xưa như dùng cả bẫy chuột, nói chung là bẫy chuột thì tốn tiền mua, nhưng mà kết quả thì không đem lại khả quan là bao nhiêu, cho nên tồi rất là nản và cũng rất là chán khi sử dụng hoài không được.

Rồi tôi bắt đầu nhờ tới thằng bạn tôi là nhờ nó chỉ cho mình các cách diệt chuột cho riêng mình, tôi nào có ngờ là nó vừa nghe cái nó biết bệnh luôn đâu, nó chỉ cho mình khá là nhiều cách, nhưng mà khi nó hướng dẫn cho mình dùng thuốc diệt chuột storm thì mình mới hay là cách này tốt, hiệu quả ngay trong khi diệt chuột mà tôi cũng rất an tâm, nếu hỏi nó sớm thì tôi cũng khỏe rồi.