SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Bạn biết gì về cấu tạo và công dụng của máy hút sữa?

Bạn biết gì về cấu tạo và công dụng của máy hút sữa?

Một thiết bị tiện ích được nhiều bà mẹ đang trong giai đoạn cho con trực tiếp dùng sữa mẹ rất tin dùng hiện nay, thiết kế bên trong chiếc máy hút sữa có điểm gì đặc biệt để có thể hoạt động đem đến sự trợ giúp cần thiết cho các mẹ như vậy.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Như chúng ta đã biết thì máy hút sữa hiện nay là một thiết bị được xem như tiện lợi cũng như cần thiết dành cho các bà mẹ, đặc biệt là các mẹ đang trong giai đoạn cho con trực tiếp dùng sữa mẹ. Vậy thiết kế nhỏ gọn và tiện lợi của sản phẩm gôm những gì để có thể thực hiện được chức năng tuyệt vời ấy.

Công ty dược phẩm An Thiên Có thể thấy máy hút sữa sẽ gồm có hai phần chính, phần dùng để hút sữa mẹ và phần còn lại chỉ có nhiệm vụ đựng sữa như một chiếc bình sữa thông thường. Hai phần này của thiết bị có thể tháo ra để chùi rữa và sau đó lắp lại một cách dễ dàng mà không hề tốn nhiều công sức, thao tác chỉ như vặn chiếc nút chai.

Dược phẩm An Thiên Đương nhiên phần chính của chiếc máy hút sữa chính là phần dủng để lấy sữa từ trong cơ thể của mẹ ra ngoài. Nó gồm một chiếc phễu bằng nhựa dẻo, mềm và chất liệu hoàn toàn phù hợp với làn da nhạy cảm của mẹ trong giai đoạn này, tiếp theo là một hệ bộ phần gồm chức năng hút nhẹ , kích thích sữa ra ngoài củng như ống nhựa dẫn sữa từ đầu hút xuống bình.

Máy hút sữa ngày nay thì nếu chia theo cấu tạo như chúng ta đề cập thì có thể được chia làm hai loại, một chạy bằng điện và một chạy bằng tay, chính vì lẽ đó mà giá cả của hai loại máy cũng khác nhau, tạo ra nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Vì đây là bộ phận quan trọng của thiết bị nên việc lựa chọn chất liệu luôn được chăm chút và lựa chọn kỹ lưỡng, nên chắc chắn đây chính là bộ phận đắt nhất của thiết bị.

Tuy nhiên phần bình đựng sữa của máy hút sữa cũng không phải là không quan trọng, nó là bộ phận dùng để chứa đựng sữa sau khi được lấu từ cơ thể mẹ ra ngoài nhờ tác động của bộ phận hút. Để tiện gợi và cũng như gọn nhẹ, chiếc bình đựng sữa này được thiết kế nhỏ gọn như các bình đựng sữa khác, chúng ta có thể dễ dàng tháo ra và gắn nắp vào cho bé sử dụng nhanh và dễ dàng.