SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Sáng tạo
  • Samsung trình làng Galaxy Gear S với màn hình cong, kết nối 3G

Samsung trình làng Galaxy Gear S với màn hình cong, kết nối 3G

Samsung vừa bất ngờ cho ra mắt chiếc đồng hồ thông minh smartwatch Galaxy Gear S mới nhất của mình với các thông số cấu hình khá ấn tượng.
Samsung trình làng Galaxy Gear S với màn hình cong, kết nối 3G
 
Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Gear S đã được Samsung trang bị màn hình cong 2 inch sử dụng công nghệ Super AMOLED cho hình ảnh sắc nét. Máy tích hợp vi xử lý lõi kép 1 GHz, chạy HĐH Tizen thay vì Android cùng các kết nối thông dụng hiện nay như Bluetooth, Wi-Fi và đặc biệt là 3G. Như vậy, máy có thể hoạt động như một chiếc smartphone một cách độc lập mà không cần đến việc kết nối với điện thoại di động như các “đàn anh” Gear, Gear 2… Tất nhiên, Gear S vẫn có chức năng kết nối với điện thoại.
 
Công ty dược phẩm An Thiên Bên cạnh đó, máy còn có mặt của một loạt những cảm biến như cảm biến đo nhịp tim, GPS, la bàn… hay thậm chí là cảm biến đo tia cực tím (UV). Đồng thời, Gear S cũng đi kèm nhiều phần mềm như S Health (theo dõi sức khỏe), S Voice (điều khiển bằng giọng nói), HERE (dẫn đường), Nike+ Running, ứng dụng MXH…
 
Dược phẩm An Thiên Galaxy Gear S sẽ là sản phẩm định nghĩa lại ý tưởng về thiết bị đeo và thiết bị di động. Thiết bị sẽ giúp mọi người có thể kết nối cuộc sống ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào”, Giám đốc bộ phân di động Samsung JK Shin cho biết trong một tuyên bố.
 
Song song với Gear S, Samsung cũng vừa cho ra mắt thêm chiếc Gear Circle, một thiết bị mang kết nối Bluetooth, cho phép kết nối với điện thoại thông minh nhằm báo cuộc gọi đến cũng như các thông báo khác như tin nhắn, MXH… 
 
Dự kiến, cả hai thiết bị đeo tay thông minh mới nhất của Samsung sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 10 tới đây.