• Sức khỏe
  • Những vấn đề cần biết khi mua xe đẩy trẻ em

Những vấn đề cần biết khi mua xe đẩy trẻ em

Xe đẩy em bé là một vật dụng ngày càng thiết yếu đối với các mẹ có con nhỏ. Để chọn mua được xe đẩy em bé đạt yêu cầu, các mẹ cần biết một số vấn đề khi mua xe đẩy trẻ em mà bài viết ngày hôm nay sẽ đem đến cho các mẹ.


 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại xe đẩy em bé khác nhau khiến nhiều mẹ phân vân không biết nên chọn loại xe đẩy nào là tốt và phù hợp với bé nhất, nhưng nếu nắm được những vấn đề sau khi mua xe đẩy thì các mẹ có thể hoàn toàn tự tin và yên tâm chọn được loại xe đẩy phù hợp:

- Chọn những dòng xe đẩy có thương hiệu có uy tín. Để đảm bảo được chất lượng của xe cũng như an toàn cho bé, các mẹ phải lựa chọn những dòng xe đẩy có thương hiệu và uy tín trên thị trường như xe đẩy Combi, xe đẩy Aprica, xe đẩy Zaracos hay xe đẩy Seebaby,…Đây đều là những dòng xe đẩy được thị trường đánh giá cao, được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng.

- Trọng lượng của xe. Xe được đánh giá có trọng lượng tốt khi chúng không quá nặng cũng như không quá nhẹ, thông thường rơi vào từ 3.5 đến 6.5 ký. Đồng thời, phụ thuộc vào mục đích sử dụng của xe mà trọng lượng của xe cũng sẽ có những thay đổi phù hợp, như xe đẩy du lịch sẽ có trọng lượng nhẹ hơn so với các xe đẩy thông thường.

- Độ nghiêng của ghế. Ghế để cho bé ngồi phải có thể điều chỉnh được độ ngả để bé có thế thay đổi được các tư thế như ngồi, nằm một cách tùy thích.

- Tay đẩy có thể đảo chiều. Với những