SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khoa học
  • Máy cày Kubota nhập khẩu chất lượng Nhật Bản

Máy cày Kubota nhập khẩu chất lượng Nhật Bản

Nhắc đến cái tên Nhật Bản, đã mang lại cảm giác an toàn và tin cậy cho người sử dụng khi chọn mua bất kì sản phẩm nào và máy cày Kubota nhập khẩu từ Nhật Bản cũng không ngoại lệ. Hãy cùng khám phá rõ hơn nữa về chất lượng của dòng máy cày này trong bài viết nhé!

Máy cày Kubota nhập khẩu chất lượng Nhật Bản.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Nhật Bản – Xứ sở hoa anh đào nổi tiếng với sự đi đầu về công nghệ tiên tiến, là nơi chuyên sản xuất đồ dùng công nghệ, nhiều loại máy móc hiện đại. Với phương châm truyền thống của đất nước Nhật Bản: Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu mà ngay từ khi thành lập, Kubota đã tập trung vào sản xuất các loại máy móc với chất lượng cao. Mỗi một sản phẩm đều phải trải qua những công đoạn kiểm tra khắt khe trước khi được tung ra thị trường, để có thể đảm bảo chất lượng một cách tối đa. Bởi thế mà chất lượng máy móc Nhật bản nói chung và máy cày Kubota nhập khẩu nói riêng luôn được đánh giá cao hơn so với những sản phẩm từ các nước khác. Nhưng liệu chỉ như thế đã đủ nói lên 2 từ chất lượng chưa?

Công ty dược phẩm An Thiên Với mỗi chiếc máy cày từ các dòng sản phẩm của Kubota đều đảm bảo chất lượng bền lâu. Máy cày có tuổi thọ lên đến cả chục năm mà ít bị hư hỏng đem đến giá trị sử dụng lâu dài cùng mọi nhà nông. Khi Kubota đã được áp dụng công nghệ 5s nên dòng máy cày Kubota còn giúp người nông dân tiết kiệm tối đa thời gian và giảm thiểu chi phí nhiên liệu trong suốt quá trình sử dụng đưa đến một sản phẩm thân thiện hơn với con người và không khí xung quanh.

Dược phẩm An Thiên Bên cạnh các lợi ích tuyệt vời của máy cày Kubota nhập khẩu thì nó còn có những điểm lôi cuốn đặc biệt ở sự đa dạng hóa với nhiều kích thước và mẫu mã khác nhau cho mọi người thoải mái chọn lựa dòng máy phù hợp nhất. Từ thiết kế dòng máy cày mini cho đến kích thước lớn, hoạt động đa năng có tích hợp nhiều tính năng vượt trội để nó không chỉ làm nhiệm vụ của máy cày mà còn làm hàng loại các công việc khác như công việc của máy ủi đất, máy trồng cây, lên luống… Các bộ phận điều khiển trong buồng lái được thiết kế phù hợp, hài hòa tạo cảm giác thoải mái và linh hoạt cho người điều khiển. Mức giá của máy cày Kubota được đánh giá là phù hợp với những gì mà nó mang lại nên máy cày Kubota nhập khẩu từ Nhật Bản đã chiếm được đông đảo sự tin dùng của hầu hết nông dân trên mọi miền thế giới và cả Việt Nam nữa.