SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Khoa học
  • Đơn xin đăng ký thành lập doanh nghiệp

Đơn xin đăng ký thành lập doanh nghiệp

Hiện nay, có rất nhiều người mong muốn thành lập doanh nghiệp để kinh doanh chính vì thế mà chúng tôi xin chia sẽ một số kinh nghiệp khi thành lập doanh nghiệp trong thời buổi khó khăn này.

Một trong những thủ tục cần thiết khi thành lập doanh nghiệp đó là đơn xin đăng ký thành lập doanh nghiệp. Nếu bạn vẫn còn có những câu hỏi đặt ra liên quan đến đơn xin đăng ký thành lập doanh nghiệp thì hãy tìm đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp để được tư vấn.

dich-vu-thanh-lap-doanh-nghiep

Đơn xin đăng ký thành lập doanh nghiệp gồm có những nội dung chính sau: thông tin về chủ doanh nghiệp hoặc người đại điện theo pháp luật của doanh nghiệp như: họ và tên, số chứng minh nhân dân…Ngoài ra còn có các thông tin như: tên doanh nghiệp, trụ sở chính, mặt hàng kinh doanh, hình thức doanh nghiệp, nguồn vốn của doanh nghiệp, vốn điều lệ.

Bên cạnh đó còn có thông tin đăng ký thuế, đây là thông tin quan trọng bắt buộc để sau này doanh nghiệp nghiêm túc chấp hành nghĩa vụ liên quan tới thuế. Tiếp theo là lời cam kết của người xin thành lập doanh nghiệp tuân theo qui định của pháp luật, cam kết thực hiện đầy đủ quyền và nghĩa vụ của doanh nghiệp. Cuối cùng người đăng ký thành lập doanh nghiệp phải ký tên và ghi rõ họ tên.