SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Công nghệ
  • Bóng đèn Duhal có nhiệt độ màu tốt

Bóng đèn Duhal có nhiệt độ màu tốt

Nhiệt độ màu của sản phẩm bóng đèn Duhal thể hiện ý nghĩa về màu sắc của ánh sáng. Sản phẩm có chất lượng tốt là sản phẩm có nhiệt độ màu đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Hoạt động ánh sáng luôn tỏa ra một nhiệt độ màu nhất định để phát ra một nguồn sáng nhất định, phù hợp cho hoạt động làm việc, học tập và tạo được chùm sáng không giống nhau. Bóng đèn Duhal phục vụ cho hoạt động chiếu sáng để giúp chúng nhận được hiệu ứng làm việc hiệu quả và nhận được hoạt động làm việc và chiếu sáng hiệu quả, thông dụng.

Công ty dược phẩm An Thiên Cường độ hoạt động của ánh sáng phản ánh độ sáng chiếu ra của bóng đèn đạt được mức độ màu phù hợp. Tùy vào cường độ ánh sáng được tạo ra mà có các loại màu ánh sáng khác nhau phục vụ cho hoạt động chiếu sáng và làm việc, hay trang trí sao cho phù hợp với không gian.

den duhal

Dược phẩm An Thiên Đơn vị đo  lường nhiệt độ màu

Đơn vị K – Kevin  là đơn vị để nhận biết nấc thang đo lường nhiệt độ màu đi từ thấp đến cao được biểu thị bằng bảng màu tương đương từ đỏ tới xanh.

Các cấp độ màu

Nhiệt độ màu ánh sáng ấm: trên 3300K thì bóng đèn Duhal có màu đỏ, tạo được cảm giác ấm áp, thoải mái, phù hợp cho không gian nhà ở gia đình, khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng… và các nơi cần độ cân bằng sáng với nhiệt độ màu thấp.

Nhiệt độ màu ánh sáng trung tính: từ khoảng 3300K – 5300K, ánh sáng đèn Duhal tạo cho người nhìn có cảm giác vui vẻ, lạc quan, an tâm, phù hợp trong các cửa hàng shopping, khu trưng bày, bệnh viện, văn phòng, nhà hàng, trạm xe bus…

Nhiệt độ màu ánh sáng lạnh trên 5300K thì bóng đèn Duhal có chỉ số màu gần bằng ánh sáng tự nhiên mang đến cảm giác ánh sáng rõ ràng, trung thực giúp người dùng có thể tập trung cao dộ cho hoạt động làm việc. Đèn Duhal có ánh sáng màu lạnh thường được sử dụng cho công ty, văn phòng, phong flamf việc, phòng hội nghị, phòng thiết kế, thư viện, khu triển lãm…

Lựa chọn bóng đèn Duhal

Bóng đèn Duhal áp dụng công nghệ Led chiếu sáng đem lại nguồn ánh sáng trung thực, bền bỉ, chất lượng cho nhiều hoạt động chiếu sáng tiêu dùng. Tuy nhiên, khách hàng muốn lựa chọn được một loại bóng đèn Duhal phù hợp cho hoạt động chiếu sáng của mình cần được tư vấn cho việc chọn màu sáng không gian phù hợp để chọn bóng có nhiệt độ màu phù hợp cho hoạt động chiếu sáng.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn duhal:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com