SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Honda PCX sang châu Âu

Chiếc scooter hoàn toàn mới của hãng xe Nhật Bản sắp có mặt tại châu Âu với giá 2.500 USD. Honda PC sở hữu công nghệ ngắt động cơ trong vòng 3 giây kể từ khi đỗ, nhằm tiết kiệm nhiên liệu.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên PCX trang bị động cơ 125 phân khối, phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch, hộp số V-matic và hệ thống Stop and Go. Để tiết kiệm nhiên liệu, hệ thống Stop and Go sẽ dừng động cơ 3 giây sau khi chiếc scooter dừng lại. Động cơ khởi động lại khi bướm ga mở và hệ thống có thể nhả ly hợp với một nút bấm phía tay nắm bên phải.

Honda PCX125 màu trắng ngọc trai.

PCX125 màu trắng ngọc trai Hymalaya

Công ty dược phẩm An Thiên Honda còn trang bị cho PCX hệ thống phanh kết hợp CBS, với phanh đĩa trước 220 mm sử dụng 3 piston thủy lực và phanh tang trống sau. Chiếc scooter đủ chỗ cho hai người. Giá để hàng phía sau để vừa một chiếc mũ bảo hiểm loại bảo vệ cả đầu. Có thêm một hộc để đồ thứ hai phía đầu xe.

Dược phẩm An Thiên Sau Thái Lan, Honda PCX 125 ở thị trường châu Âu có ba màu tùy chọn: trắng ngọc trai Himalaya, đen ánh kim Asteroid và bạc kim loại Seal. Giá bán khoảng 2.500 USD.

Honda Việt Nam cũng tiết lộ khả năng sẽ đưa PCX tới Việt Nam, tuy chưa rõ thời điểm nào.