SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Chiếc đồng hồ Rolex 0246 B cổ điển mà sang trọng

Chiếc đồng hồ Rolex 0246 B cổ điển mà sang trọng

Thuộc dòng sản phẩm Cellini Genéve, chiếc đồng hồ Rolex 0246 B là một trong những kiệt tác thiết kế đầy cổ điển mà hết sức tinh tế và sang trọng, được nhiều khách hàng trên thế giới yêu thích. Hiện nay chiếc đồng hồ vẫn có giá trị cao và còn nguyên sức hút.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Sản phẩm có một lối thiết kế hết sức cổ điển và sang trọng, với mặt đồng hồ đeo tay tròn khá rộng cùng với vỏ đồng hồ bằng vàng lôi cuốn. Mặt quay số màu trắng làm nổi bật các chữ số la mã cùng với kim đồng hồ cũng làm bằng vàng. Trong khi đó, dây da cá sấu màu đen càng làm tôn lên một vẻ đẹp cổ điển, đơn giản mà hết sức tinh tế.

đồng hồ Rolex

Công ty dược phẩm An Thiên Ngoại hình đơn giản nhưng lại bắt mắt, chiếc đồng hồ Rolex 0246 B thu hút nhiều tín đồ của Rolex đặc biệt là những người ưa chuộng phong cách đơn giản, thanh lịch. Tuy bình thường nhưng chiếc đồng hồ với vỏ bằng vàng cũng khiến cho người sử dụng toát lên sự sang trọng và lịch lãm nhất.

Dược phẩm An Thiên Sản phẩm đồng hồ Rolex 0246 B mang đến cho phái mạnh một sự lựa chọn tuyệt vời cho chiếc đồng hồ cực kì giá trị, phong cách cổ điển lịch lãm rất phù hợp để sử dụng khi đi làm hay những công việc quan trọng, thể hiện sự nam tính, lịch thiệp và một đẳng cấp khác biệt cùng thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới này.