SÁNG TẠO VUI
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • Cách chọn đèn Duhal Led chất lượng

Cách chọn đèn Duhal Led chất lượng

Bóng đèn Duhal là một trong những dòng sản phẩm chiếu sáng uy tín trên thị trường, tuy nhiên ngoài thị trường còn có nhiều dòng sản phẩm kém chất lượng.

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Để chọn mua được sản phẩm bóng đèn Duhal Led cũng như các dòng như đèn philips cao cấp thì các bạn nên tì hiểu thông tin sau:

Công ty dược phẩm An Thiên Yêu cầu của việc chọn mua bóng đèn chất lượng tốt?

Dược phẩm An Thiên Việc chọn mua bóng đèn duhal thường phải đáp ứng các yêu cầu về độ bền, độ sáng và công suất tiêu hao. Các sản phẩm chất lượng kém có độ tiêu hao công suất lớn do phần mạch điện chuyển đổi điện áp không thiết kế tối ưu, vì vậy thông số công suất và độ sáng của một số sản phẩm không đúng như sản phẩm thật.

Độ sáng của bóng đèn được tính bằng lumen (lm). Đối với các bóng đèn huỳnh quang bình thường, độ sáng này chỉ đạt cỡ 50 đến 80lm/W. Đây chỉ là thông số trên cơ sở lý thuyết, còn thực tế độ sáng này thường thấp hơn nhiều so với công suất toàn bóng đèn do có thêm phần tăng phô bổ trợ cho bóng huỳnh quang, thông thường tăng phô có công suất riêng là 10-15W với đèn 1.2m. Với bóng LED của những nhà SX có uy tín, độ sáng luôn đạt cỡ 100lm/W. Để làm được điều này cần có chất lượng chíp LED bán dẫn tốt, phần mạch điện chuyển đổi điện áp và phần thiết kế giải nhiệt đạt tiêu chuẩn. Thông thường các chíp LED do Trung Quốc sản xuất thường không đạt được độ sáng tốt như các bóng có xuất xứ Đài loan, Hàn Quốc và Nhật Bản. Như vậy bóng đèn LED tốt sẽ tiết kiệm được từ 50-70% điện năng tiêu thụ để cho ra cùng độ sáng với đèn huỳnh quang.

Để chọn mua bóng đèn Led tốt cần phải chú ý điều gì?

Để chọn được bóng đèn chiếu sáng LED tốt cần xem xét kỹ các thông số như: nguồn gốc chíp LED bên trong, thông số độ sáng, hiệu suất chuyển điện năng thành ánh sáng và độ bền bóng LED. Nhiều bóng LED sau thời gian sử dụng ánh sáng bị giảm đi đáng kể so với ban đầu do chất lượng chíp LED không tốt cũng như phần mạch điện điều áp chưa đúng gây lão hóa chíp LED bên trong. Như vậy khi mua bóng LED cần phải chú ý thông số độ sáng bao nhiêu lumen thay vì chú ý đến công suất tiêu hao điện năng. Một bóng LED tốt có công suất 5W có thể có độ sáng lớn hơn bóng 7W chất lượng không cao. Ngoài ra còn các thông số như nhiệt độ màu, 3000K cho nhiệt độ như đèn sợi tóc, 6500K cho ánh sáng trắng trung tính, 9000K cho ánh sáng xanh lạnh, 5000K cho ánh sáng ấm.

Bóng đèn Duhal - Mang đến cho bạn nguồn ánh sáng thân thiện

Là sản phẩm bóng đèn cao cấp được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu, bóng đèn Duhal tự hào mang đến cho bạn và gia đình một nguồn ánh sáng thân thiện nhất. Các sản phẩm trên thị trường của Duhal hiện nay rất đa dạng, bao gồm các sản phẩm đèn Led, tuyp Led, Led âm trần,  bóng đèn Compact...với chất lượng vượt trội và giá thành hợp lý.

Tư vấn sản phẩm đèn Duhal:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com